Thứ Ba, Tháng Mười 3

Bernardo Silva về sức nặng của biểu tượng Real Madrid: Tại sao chúng ta phải sợ họ?

không phải từ PepGuardiolangười chơi chính. tiền vệ người Bồ Đào Nha Bernardo Silva đã thảo luận về trận đấu khó khăn với Real Madrid ở bán kết Champions League sau chiến thắng quan trọng 2-1 tại Premier League trước Leeds United.

Khi được hỏi về trọng lượng của huy hiệu và áo đấu của Real Madrid, cầu thủ người Bồ Đào Nha hoàn toàn thành thật về việc chấm dứt cái gọi là ‘bí ẩn Real Madrid’ tại Champions League.

“Đó không phải là về huy hiệu, nó chưa bao giờ là về huy hiệu. Nếu Real Madrid Không có Modric, Kroos, Vinicius, Benzema… họ sẽ không giành được gì cả, bởi vì chiếc áo không tự làm điều đó,” Silva giải thích.

“Chúng tôi rất tôn trọng họ, vâng, nhưng không sợ hãi – tại sao chúng tôi phải sợ họ?

“Chúng tôi sẽ thật ngu ngốc nếu không tôn trọng họ, nhưng chúng tôi có mục tiêu loại bỏ họ khi biết rằng chúng tôi đã thua năm ngoái trong hoàn cảnh khó khăn. Lần này chúng tôi sẽ cố gắng làm khác đi”, ông nói.

Săn cú ăn ba thành phố

Phấn khích trước khả năng trở thành câu lạc bộ tiếng Anh thứ hai giành được cú ăn ba, PepGuardiolaNhững người đàn ông của anh ấy sẽ tìm cách xây dựng chuỗi chiến thắng không thể ngăn cản của họ (15 trận thắng trong 16 trận gần nhất) để lọt vào trận chung kết Champions League thứ hai của họ.

“Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì động lực mà chúng tôi đã xây dựng trong hai tháng,” ông kết luận.

“Chúng tôi phải rất tự tin để đánh bại họ, biết rằng họ đã giành chức vô địch Champions League mùa trước là có lý do.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *