Thứ Ba, Tháng Mười 3

Busquets đã quyết định rời Barcelona

Sergio Busquets đã quyết định và đã thông báo với Barcelona rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải.

Cầu thủ 34 tuổi đang cân nhắc xem có nên tiếp tục thi đấu thêm một năm nữa hay được gọi lên trong sự nghiệp Blaugrana của mình.

Tiền vệ người Catalan đã nói vài ngày trước rằng anh ấy sẽ sử dụng thời gian nghỉ thi đấu tại LaLiga Santander sau trận chung kết Copa del Rey cuối tuần trước để suy nghĩ về tương lai của mình.

Có vẻ như anh ấy đã làm như vậy và kết luận.

Thông báo vẫn chưa hoàn thành

Vào thứ Ba, khi Barcelona trở lại tập luyện, Busquets đưa ra quyết định của mình được biết đến nội bộ với các quan chức câu lạc bộ. Thông báo chính thức bây giờ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Một lựa chọn là đưa ra thông báo ngay lập tức và nắm quyền sở hữu những tin tức đã lan truyền.

Tuy nhiên, các tùy chọn thú vị hơn có thể đợi cho đến khi Barcelona giành chức vô địch giải đấu, có thể xảy ra vào Chủ nhật tới trước người Tây Ban Nha.

Barcelonacác trận sân nhà còn lại mùa này gặp xã hội thực vào ngày 20 tháng 5 và sau đó Majorca hai tuần sau.

Một lời chia tay cuối cùng, trận đấu cuối cùng trên sân nhà của mùa giải và có lẽ là ngày trao cúp, có thể là một cách thích hợp để Busquets cúi đầu

Sergio Busquets và Xavi Hernandez.PHÁPSC NÂNG CAO

một thời gian dài sắp tới

Busquets từ lâu đã cân nhắc về tương lai của mình và sẽ không xem nhẹ quyết định này.

Anh ấy đã gắn bó với đội một được 15 năm và đã chứng kiến ​​những khoảng thời gian tuyệt vời cũng như những thay đổi lớn, qua nhiều thời kỳ của câu lạc bộ.

Nhiều người đã đồng hành cùng anh trong cuộc hành trình đã rời đi và Busquets đã cảm thấy rằng thời gian sẽ đến.

Bản năng của anh ấy luôn luôn gọi nó là một ngày tại Barcelona sau mùa giải, nhưng đó là một quyết định lớn.

Xavi muốn anh ở lại

Barcelonađược hướng dẫn bởi huấn luyện viên trưởng và Busquets‘ cựu đối tác trung gian, Xavicố gắng thuyết phục anh ta ở lại thêm một năm nữa.

Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha vẫn là một cầu thủ quan trọng của Blaugrana cũng như đội trưởng và sự ra đi của anh ấy sẽ khiến đội bóng đau đầu cũng như đau lòng.

Về việc mang lại danh hiệu khác, tuy nhiên, thời gian có thể được hiểu là Busquets sẽ quan tâm đến việc đi chơi ở những nơi cao.

Sau tất cả những gì anh ấy đã làm cho câu lạc bộ và bóng đá Tây Ban Nha, anh ấy xứng đáng không kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *