Thứ Ba, Tháng Hai 27

Busquets xác nhận ra đi: Chỉ Messi và Iniesta có nhiều danh hiệu hơn Barcelona

Hỏiergio Busquets sẵn sàng ra đi Barcelona vào cuối mùa giải với tư cách là một trong những cầu thủ quan trọng nhất mọi thời đại của câu lạc bộ.

Busquets đã giành được tổng cộng 31 danh hiệu kể từ khi anh ấy nhảy lên đội đầu tiên bên dưới PepGuardiola trong mùa giải 2008/09.

Chỉ một Lionel Messi (35) và Andres Iniesta (32) đã giành được nhiều danh hiệu hơn cho Blaugrana.

Và, nếu không có gì bất thường xảy ra trong giải đấu, Bugi sẽ bắt kịp iniesta và trở thành người chơi được trang trí nhiều thứ hai cùng nhau Barcelonalịch sử.

Trong khi đó, Busquets vô địch World Cup 2010 và Euro 2012 cùng Tây Ban Nha trước khi tuyên bố giã từ La Roja khi World Cup 2022 kết thúc.

Barcelona đã cố gắng thay thế Busquets như thế nào

Sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để lấp đầy khoảng trống và Xavi Hernandez biết điều đó, khi anh ấy cố gắng thuyết phục đồng đội cũ của mình ở lại thêm một mùa giải nữa.

Xavi luôn thể hiện điều đó Busquets là một phần cơ bản của đội. Cùng nhau, họ tạo thành hàng tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử Barcelona và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Frankie trẻ dự kiến ​​sẽ được Barcelonabắt đầu đá tiền vệ trụ, một vị trí mà anh ấy cảm thấy thoải mái như anh ấy đã nhiều lần tuyên bố.

Busquets‘ sự ra đi đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên huy hoàng nhất trong lịch sử câu lạc bộ, vì anh ấy là một trong những cầu thủ cuối cùng ở lại Barcelona của đội đã giành được sáu danh hiệu trong năm 2009. Một danh hiệu khác là Gerard Piquengười đã treo giày trong kỳ nghỉ World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *