Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Căng thẳng tại Paris: PSG thắt chặt an ninh tại nhà Messi, Neymar và Verratti

tđây là những khoảnh khắc căng thẳng trong PSG. Những người hâm mộ cấp tiến nhất đã biểu tình vào thứ Tư để yêu cầu từ chức ban lãnh đạo PSG, đứng đầu là chủ tịch Nasser Al-Khelaifitrong một cuộc biểu tình được tổ chức trước cổng trụ sở hành chính của câu lạc bộ ở Boulogne-Billancourt, phía tây nam Paris.

Cuộc vận động, với khoảng 300 người ủng hộ, bắt đầu vào khoảng 18:00 với khẩu hiệu: “Paris là của chúng ta, mãi mãi và lâu dài!”. Những câu hô vang như “Neymar, đi leo núi!”, “Chúng tôi đã có đủ lính đánh thuê: hãy loại bỏ Messi!” và “Trên tất cả, Al-Khelaifi phải bị sa thải!” được nghe trong buổi họp.

Tình hình đã khiến câu lạc bộ có phản ứng nhanh chóng, mà sáng nay, theo AFP, đã tăng cường an ninh trước Camp des Loges, trung tâm đào tạo của PSG, và trước nhà của những cầu thủ đã nhận được những lời lăng mạ như Neymar, Messi và Marco Verratti.

Gọi bằng CUP

Những người ủng hộ đã bị tập thể những người ủng hộ CUP kêu gọi, những người đã phản đối hầu hết các đội trong một thời gian, bao gồm cả Leo Messi, người gần đây đã bị PSG cấm thi đấu vì đến Ả Rập Xê Út, điều mà câu lạc bộ cho biết anh ấy đã làm. không được phép làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *