Thứ Ba, Tháng Mười 3

Chỉ trích gay gắt vụ ngược đãi Messi ở Paris: Những kẻ cay cú này có mua tháp Eiffel cũng không thắng…

Anthony Mohamedbán tại vigo Celtic huấn luyện viên hiện tại và giám đốc kỹ thuật Câu lạc bộ Đại học Quốc gia Mexicoduy trì Lionel Messi từ sự sỉ nhục và quấy rối mà anh ấy đã trải qua PSG người hâm mộ ở Paris và khuyên người Argentina rời khỏi Paris.

“Thật thiếu tôn trọng bóng đá khi họ huýt sáo với anh ấy,” Mô-ha-mét nói với Ole. “Những người cay đắng này chưa bao giờ giành được bất cứ thứ gì và sẽ không bao giờ giành được ngay cả khi họ mua tháp Eiffel và đặt nó trước khung thành.

Ultras PSG hô vang: “Messi con của B****”

“Đó là sự thiếu tôn trọng. Đầu tiên là với cá nhân, với gia đình, với con cái. Ghi lại và phát hành công khai. Đó là một sự thiếu tôn trọng. Cực đoan. Bạn có thể thấy rằng mọi thứ đều được sắp xếp và tổ chức một cách tồi tệ. Như vậy là thiếu tôn trọng”.

“Không cần phải nói rằng tôi hoàn toàn phản đối tình huống này và những gì Leo phải làm, tôi nghĩ anh ấy nên làm, cùng với các con và vợ của anh ấy, là thu dọn va li. Vali của anh ấy nên được đóng gói rồi. Hãy để anh ấy chọn một đích đến mà anh ấy có thể hạnh phúc. Không có gì khác. Tôi nghĩ đó là điều tốt nhất cho anh ấy và cho bóng đá. Đó là điều tất cả chúng tôi muốn, được thấy anh ấy hạnh phúc trên sân cỏ.

“Anh ấy trông không vui vẻ ở Paris và anh ấy trông hạnh phúc trong đội tuyển quốc gia. Thật tốt khi anh ấy tìm được một nơi để chơi bóng, nơi anh ấy có thể vui vẻ vào Chủ Nhật hàng tuần và cả khi anh ấy được gọi vào đội tuyển quốc gia để thi đấu.” hãy tiếp tục hạnh phúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *