Thứ Ba, Tháng Hai 27

Christian Pulisic nhiều khả năng rời Chelsea và lọt vào tầm ngắm của Real Madrid

tkỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn còn xa, nhưng Christian Pulisic không thiếu những người theo đuổi tiềm năng để tiếp tục sự nghiệp của anh ấy ở châu Âu sau khi được đồn đại là một trong số họ Chelseakhởi hành cuối mùa.

Pulisic đã không may mắn như vậy Graham Potter và ngay khi có vẻ như anh ấy có thể có nhiều thời gian thi đấu hơn với The Blues sau trận đấu tại World Cup cho Hoa Kỳ, anh ấy bị chấn thương khiến anh ấy phải ngồi ngoài và đứng đầu danh sách chuyển nhượng.

Chelseamột kỷ nguyên mới của chi tiêu cao với các tập đoàn do các ông trùm người Mỹ lãnh đạo Todd BoehlySau khoản đầu tư lớn của mình vào mùa đông, cần cân đối tài chính nên họ phải bán một số cầu thủ và trong số đó có Pulisic.

Pulisic có thể chuyển đến Real Madrid?

Kể từ kỳ chuyển nhượng mùa đông, tin đồn về Pulisicứng viên tiềm năng không dừng lại.

Đầu tiên, anh ấy được đồn đại sẽ tiếp tục sự nghiệp Premier League với anh ấy Manchester United, Arsenal hoặc Newcastlesau đó có tin đồn rằng anh ấy đang đàm phán để tham gia AC Milan ở Serie A, và anh ấy cũng đã được liên kết với việc chuyển đến Galatasaray ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo tờ báo ‘Daily Mail’ của Anh, Real Madrid bây giờ là một trong những khả năng cho Mỹ, khi Cầu thủ Eden Hazardmột cầu thủ đắt giá của Los Blancos, sắp hết thời gian ở câu lạc bộ.

Pulisic năm nay 24 tuổi và theo cha anh ấy, anh ấy đã xem rất nhiều Real Madrid khi còn nhỏ và anh ấy cũng đã mua nó Luis Figo quần áo raya

Tuyển thủ USMNT kết thúc trận đấu với Los Blancos với Chelsea ở Champions League, ghi một bàn thắng quan trọng ở vòng loại trực tiếp.

Các báo cáo cũng đã xuất hiện về sự quan tâm bị cáo buộc từ Atlético Madridngười sẽ quan tâm đến triển vọng ký hợp đồng với một cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 năm 2024.

Tình huống này có khả năng buộc câu lạc bộ London phải bán anh ấy với giá thấp hơn mức ước tính 41 triệu đô la trong hợp đồng của anh ấy, để tránh anh ấy ra đi tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *