Thứ Ba, Tháng Hai 27

Chủ sở hữu Atletico Madrid Fan Token sẽ chọn cờ góc cho lễ kỷ niệm 120 năm thành lập câu lạc bộ

Atlético Madrid bước sang tuổi 120 vào ngày 26 tháng 4 và Socios.comchính thức Mã thông báo của người hâm mộ đối tác câu lạc bộ màu đỏ và trắng, muốn ăn mừng theo phong cách. Để làm như vậy, nền tảng Fan Token đã thiết kế một loạt các sáng kiến ​​sẽ cho phép Vận động viên người hâm mộ để lại dấu ấn của họ trong sự kiện quan trọng này.

Tham gia lễ kỷ niệm 120 năm thành lập câu lạc bộ

Từ hôm nay đến 09h00 ngày 26/04, Chủ sở hữu mã thông báo của người hâm mộ Atletico Madrid (người hâm mộ có ít nhất 1 $ATM Fan Token trên Socios.com) sẽ có thể bỏ phiếu để chọn thiết kế cờ góc kỷ niệm 120 năm thành lập câu lạc bộ, sẽ được sử dụng độc quyền trong các trận đấu LaLiga Santander với RCD Mallorca vào thứ Tư, ngày kỷ niệm, lúc 19.30.

Ngoài ra, họ sẽ có cơ hội lựa chọn những gì họ cho là tốt nhất trong 11 năm qua. Atlético Madridlịch sử. Những người sở hữu ít nhất 1 $ATM Fan Token có thể gửi 11 mã thông báo yêu thích của họ thông qua ứng dụng cho đến ngày 25. Sau khi tất cả các đội đã được chấp nhận, Socios.com sẽ khởi chạy một cuộc thăm dò hàng ngày để chọn ra những người chơi giỏi nhất ở mỗi vị trí, từ đó 11 người nắm giữ Fan Token sẽ xuất hiện.

Socios.com và Fan Token là gì?

Mã thông báo của người hâm mộ là tài sản kỹ thuật số hữu ích cho phép người hâm mộ thể thao tích cực kết nối với các đội yêu thích của họ, tham gia vào kết quả và có quyền truy cập vào các chương trình khách hàng thân thiết độc quyền, nơi họ có thể giành giải thưởng từ hàng hóa chính thức có chữ ký cho đến trải nghiệm độc quyền.

Hơn 160 tổ chức từ 10 môn thể thao khác nhau và 25 quốc gia khác nhau hợp tác với Socios.com. Atlético Madridđã ra mắt $ATM Fan Token vào đầu năm 2020, là câu lạc bộ Tây Ban Nha đầu tiên triển khai công cụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *