Thứ Ba, Tháng Hai 27

Đội hình của Chelsea phải đối mặt với một cuộc cải tổ sau một mùa giải Premier League hỗn loạn

TôiĐây là một mùa đầy biến động và khó khăn đối với Chelsea F.C.

Các Premier League Những gã khổng lồ đã trải qua bốn đời HLV trong suốt mùa giải 2022/23 và đứng thứ 12 đáng thất vọng trên BXH khi bước vào trận đấu hôm thứ Tư với các ứng cử viên vô địch vũ khí.

Nhiều người hâm mộ và người quan sát đang tự hỏi liệu Năm 2 có ở bên dưới không Todd Boehly và chi tiêu miễn phí Thủ đô Clearlake nhóm sở hữu sẽ tốt hơn so với năm đầu tiên dưới triều đại đầy biến động của họ.

Sắp bổ sung thêm đội hình

Chelsea sẽ thực hiện ít nhất hai bản hợp đồng nữa trong mùa hè, bổ sung vào đội hình vốn đã đông đúc cần phải cắt giảm.

The Blues đã sẵn sàng bổ nhiệm Mauricio Pochettino với tư cách là người quản lý mới của họ vào cuối mùa giải. Họ cũng sẽ ký RB Leipzig phía trước Christopher NkunkuLyon ngay phía sau malo muốncho thấy giới chủ Chelsea sẽ tiếp tục vung tiền để chiêu mộ những cầu thủ trẻ tài năng.

Tuy nhiên, đã chi hàng trăm triệu bảng để có được những cầu thủ như vậy Enzo Fernández, Mykhailo Mudryk, Wesley FofanaJoão FelixChelsea cần tập trung vào sản xuất nhiều hơn là những bản hợp đồng trong khoảng thời gian này.

Chelsea đứng trước quyết định lớn về đội hình

Dưới thời người quản lý cũ Graham PotterChelsea có nhiều cầu thủ đội một đến mức các buổi tập có các trận đấu tập 9 đấu 9 cũng như các trận đấu 11 đấu 11. Điều này cho thấy đội hình của Chelsea phải cắt giảm nghiêm trọng như thế nào.

tiền vệ Núi Mason đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và có vẻ như sẽ rời đi vào mùa hè, trong khi phục vụ trong một thời gian dài N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo Kanté hợp đồng hết hạn sau mùa giải này.

João Félix có thể được trả lại cho Atlético Madrid khi khoản vay kết thúc, trong khi nước Mỹ quốc tế Christian Pulisic có vẻ như là một đặt cược mạnh mẽ để đi. Pierre-Emerick Aubameyang đã được liên kết mạnh mẽ với việc trở lại câu lạc bộ Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *