Thứ Ba, Tháng Mười 3

Griezmann tiếp tục bổ sung vào danh sách của mình để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải

tanh ấy Cầu thủ quyết định của MARCA và Socios.com, một ứng dụng cho phép người hâm mộ tham gia vào kết quả của đội họ thông qua Mã thông báo của người hâm mộ, đã được độc giả bình chọn trong ngày thi đấu LaLiga Santander lần thứ 32 này.

Antoine Griezmann đã giành được Man of the Match lần thứ bảy trong mùa giải này. Anh ấy đã được người dùng MARCA bầu chọn nhiều nhất với cách biệt rõ ràng với hơn 50 phần trăm số phiếu bầu. Kết quả được đưa ra sau một trận đấu của cầu thủ người Pháp, trong đó anh ấy đã kiến ​​tạo hai trong số năm bàn thắng giúp đội giành chiến thắng trước Valladolid đích thực.

Griezmann, cầu thủ quyết định thứ bảy

Sau 32 ngày thi đấu, Griezmann là người chơi thứ hai sau Fede Valverde để giành được giải thưởng người chơi xác định hai lần liên tiếp. Người Pháp hiện có bảy, với Robert lewandowski Iago Aspas đóng bục với ba người mỗi người. Cầu thủ người Pháp vẫn ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng này và sáu trong số các giải thưởng này đã đến sau World Cup.

Vị trí tiếp tục với Fede Valverde, với hai Người chơi chính. Họ là bốn cầu thủ đã làm điều đó hơn một lần.

Ngược lại, Atlético Madrid tiếp tục bổ sung Người chơi quyết định dẫn đầu bảng với mười một người chiến thắng. Vị trí ở đâu Real Madrid tiếp theo là sáu người chơi với tư cách là Người chơi quyết định nhất trong ngày. đằng sau là Barcelona vigo Celtic với bốn và bê thật với hai. Rayo Vallecano, Real Sociedad, Câu lạc bộ thể thao, Villarreal và Mallorca là một câu lạc bộ khác kết thúc bảng xếp hạng với một.

Tham gia và giành bóng mỗi tuần

Mỗi ngày diễn ra trận đấu, MARCA.com sẽ kích hoạt một cuộc thăm dò trong tường thuật trực tiếp của mọi trận đấu LaLiga Santander để những người dùng đã đăng ký của trang web có thể bỏ phiếu cho người mà họ cho là cầu thủ quyết định của trận đấu.

Một người chiến thắng sẽ xuất hiện từ mỗi trận đấu. Sau khi tất cả các trận đấu trong ngày kết thúc, một cuộc thăm dò sẽ được đưa ra để độc giả có thể chọn Cầu thủ tiêu biểu của ngày trong số 10 người chiến thắng trong 10 trận đấu. Socios.com sẽ bỏ phiếu cho quả bóng hàng tuần chính thức của LaLiga trong số những người tham gia cuộc bỏ phiếu này.

Vào cuối mùa giải, những người tham gia cuộc bình chọn cuối cùng cho Cầu thủ tiêu biểu của mùa giải, sẽ được bốc thăm để trao giải thưởng vật chất tại Gala trao giải MARCA Pichichi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *