Thứ Ba, Tháng Hai 27

Hakimi bị phát hiện tiệc tùng ở Madrid với một số cô gái: Anh ấy có vẻ không lo lắng với tôi

Hỏikể từ ngày 27 tháng 2, cầu thủ bóng đá Achrafi Hakimi đã bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi sau khi bị buộc tội cưỡng hiếp.

Tuyển thủ Maroc đang trong tâm bão vì tình huống này và để cắt đứt mối liên hệ, anh quyết định trở lại thành phố nơi anh lớn lên và trở thành cầu thủ: Madrid.

Cầu thủ trẻ lớn lên ở khu phố Getafe và nhớ về thời thơ ấu và tuổi trẻ của mình với sự trìu mến.

Achrafi không được vui vẻ và một trong những hậu quả của tin tức này là cuộc chia tay của anh ấy với Hiba Abouk.

Anh ấy luôn khẳng định rằng mình vô tội và công lý sẽ được thực thi, nhưng trong khi mọi thứ đang được giải quyết, anh ấy đã quyết định để đầu óc tỉnh táo và dành vài ngày ở thủ đô Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, anh ấy đã không thoát khỏi sự chú ý của chương trình ‘Ya es mediodía’, với kênh tin tức Tây Ban Nha đã công khai chuyến thăm ngắn ngủi của anh ấy và bình luận về nó.

“Tôi thấy Achraf không có vẻ lo lắng, anh ấy có vẻ hạnh phúc với cuộc sống”

“Anh ấy chụp ảnh với mọi người. Họ nói với chúng tôi rằng anh ấy rất tốt. Họ thấy anh ấy tốt, không quan tâm, tìm nơi nương tựa ở gia đình trong một trong những thời khắc khó khăn nhất”, họ tiết lộ trong chương trình do Joaquin Prat trình bày.

Tuy nhiên, ngoài việc gặp gia đình và tìm kiếm tình yêu của những người thân yêu, chàng trai 24 tuổi còn đi chơi đêm để tận hưởng cuộc sống về đêm. Thông tin này được tiết lộ bởi Alexia Rivas, một cộng tác viên ở cùng hộp đêm với anh ta.

“Khi chúng tôi đến nơi, chúng tôi thấy một người đến ẩn danh, người này béo phì. Sau đó, anh ta cởi quần áo và nó AchrafiAlexia nói.

“Anh ấy đang ở một trong những gian hàng cao nhất của nơi này cùng với ba người bạn. Họ đã có một khoảng thời gian vui vẻ. Họ có an ninh suốt ngày đêm và có một người bảo vệ dành riêng cho họ.

“Có lúc khoảng sáu, bảy cô gái đến gian hàng vui vẻ (…) Tôi không thấy. Achrafi lo lắng, tôi thấy anh ấy hạnh phúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *