Thứ Ba, Tháng Mười 3

Hệ thống tính điểm quyết định tương lai của Haaland: Real Madrid thất bại ở đâu?

erling Haaland được cho là đã sử dụng một hệ thống điểm cụ thể để chọn đội mới của mình sau khi quyết định rời đi Borussia Dortmund năm ngoái.

Real MadridBarcelona nằm trong số những người theo đuổi, nhưng cuối cùng tuyển thủ Na Uy đã chọn thành phố Manchesternơi anh ấy chơi bên dưới PepGuardiola.

Bố Haaland: Real Madrid không vui khi chúng tôi ăn mừng bàn thắng của De Bruyne

Theo The Times, nhóm được đánh giá bởi hà lan và tùy tùng của anh ấy là thành phố Manchester, Real Madrid, Bayern München Barcelona.

Paul Hirst đã báo cáo trên báo chí Anh rằng hà lanBố của anh ấy Alfie và người đại diện quá cố của anh ấy Mino Raiolangười đã qua đời vào tháng 4 năm 2022, xếp hạng mỗi đội từ 0 đến 10 dựa trên các hạng mục khác nhau.

Haaland đánh giá thế nào về Manchester City, Real Madrid, Bayern và Barcelona?

Một số loại đó được đánh giá bởi hà lanYếu tố phụ là tính cạnh tranh, sức chứa sân vận động và nhu cầu tiền đạo của mỗi đội.

Trong các yêu cầu đối với loại kẻ tấn công, thành phố Manchester nhận được điểm 10 trên 10, trong khi Real Madrid xuống 5 trên 10 vì Karim Benzemasự hiện diện

Đến cuối cùng, hà lan xác định rằng, theo bài kiểm tra cụ thể của anh ấy, vị trí ưu tiên của anh ấy sẽ do người đứng đầu thành phố Manchester, Bayern München Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *