Thứ Ba, Tháng Hai 27

Hiba Abouk: Tôi được biết đến nhiều hơn Achraf Hakimi, đó là một thế giới kỳ thị phụ nữ

tquá trình ly hôn giữa các diễn viên Hiba Abouk và cầu thủ bóng đá Achrafi Hakimi đã trở thành tiêu đề trong những tuần gần đây, do nhu cầu tài chính rõ ràng của ngôi sao ‘The Prince’. Truyền thông Pháp đã đưa tin rằng anh ấy đang yêu cầu 10 triệu euro từ PSG người chơi, mặc dù anh ta chỉ cân nhắc cho 2m.

Đánh giá phương tiện truyền thông xã hội đã rất quan trọng Abouk. Vì vậy, chương trình ‘Salvame’ đã liên hệ với anh ấy. Maria Patino đã gửi những suy nghĩ sau cho Abouk qua tin nhắn trên điện thoại di động của anh ấy: “Thật ngạc nhiên khi họ nghĩ rằng bạn có động cơ tài chính.”

Câu trả lời của Hiba Abouk

Nữ diễn viên, bà mẹ hai con từ khi kết hôn đến Achrafiđã trả lời bình luận này một cách rõ ràng và nhấn mạnh.

“Đó là một thế giới nam nhi và coi thường phụ nữ bởi vì khi chúng tôi bắt đầu mối quan hệ của mình, anh ấy không kiếm được tiền và tôi thì nổi tiếng hơn anh ấy. Hãy tưởng tượng điều đó,” anh nói. Abouk.

Bất chấp điều đó, vợ của cầu thủ bóng đá vẫn bình tĩnh trước những lời chỉ trích mà cô ấy phải nhận vì những đòi hỏi kinh tế rõ ràng của vụ ly hôn.

“Điều tốt là tôi không còn bị ảnh hưởng bởi những gì họ nói nữa”, anh nói. “Tôi muốn cẩn thận để ngày mai không ảnh hưởng đến gia đình chúng tôi. Tôi tin vào công lý và lẽ thường, những thứ luôn đứng về phía tôi.”

Tranh chấp pháp lý giữa Hiba Abouk và Achraf Hakimi

Cầu thủ bóng đá đã đặt tất cả tài sản của mình đứng tên mẹ anh, người đã đưa ra những lời chỉ trích gay gắt chống lại Abouk.

“Nếu con trai tôi không làm điều này, nó không thể thoát khỏi người phụ nữ này”, ông giải thích bánngười tuyên bố hoàn toàn không biết về hành động của con trai mình.

Chế độ này ngụ ý rằng hôn nhân, trong trường hợp ly hôn, phân chia của cải tạo ra từ thời điểm mối quan hệ diễn ra. Ngoài ra, AboukLuật sư, theo Lecturas, đang xem xét kiện Phán xét vì tội lừa đảo vì đã bao gồm mẹ anh ta với tư cách là người thụ hưởng tài sản của anh ta.

Achraf Hakimi, bị buộc tội hiếp dâm

Hậu vệ phải bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ 24 tuổi. Cầu thủ quốc tế bị cáo buộc tấn công tình dục cô gái tại nhà riêng gần Paris. Người tùy tùng của các cầu thủ đã nhận xét rằng cầu thủ bóng đá coi quá trình này là một nỗ lực tống tiền.

Về phần mình, Abouk hầu như không bao giờ bình luận về tình huống này, mặc dù trong một tuyên bố đưa ra cách đây một tháng, ông khẳng định sẽ luôn “đứng về phía nạn nhân” và tin rằng công lý sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *