Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Jordi Alba, De Jong hay Pedri? Chọn cầu thủ xuất sắc nhất trận ngày 33 của Barcelona

n tối thứ ba, Barcelona kiếm được một chiến thắng đưa họ đến gần hơn với chức vô địch khi họ thua sức khỏe để có được ba điểm, nhờ bàn thắng quyết định từ Jordi Alba.

Vì họ chỉ thắng cách biệt một bàn, Jordi Alba là một trong những ứng cử viên được vinh danh là Người đàn ông của trận đấu và do đó, là ứng cử viên cho giải thưởng Người đàn ông của ngày.

Nhưng, Frankie trẻPedri có một chương trình tốt và cũng trong tranh chấp.

Trong trường hợp Jordi Albahậu vệ cánh đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng ở phút 85 sau khi vào sân thay người.

Anh ấy đã làm được như vậy nhờ một cú đánh đầu thông minh của một người hùng khác trong đêm, Frankie trẻngười đã có một đêm tuyệt vời với sự giúp đỡ của anh ấy cho các cầu thủ địa phương.

Sau đó có Pedriai là cầu thủ sáng tạo nhất của đội và cũng là người có cơ hội được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Socios.com.

Bây giờ tất cả những gì còn lại là chờ cuộc bỏ phiếu diễn ra, khi người hâm mộ lựa chọn giữa Jordi Alba, Frankie trẻPedri.

Ba người chơi lẽ ra có thể là ứng cử viên cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trong ngày thi đấu thứ 33, nhưng chỉ có một Barcelona con người sẽ gây tranh cãi sau cuộc khảo sát đầu tiên này từ độc giả và người dùng của MARCA và Socios.com.

Tham gia và giành bóng mỗi tuần

Mỗi ngày diễn ra trận đấu, MARCA.com sẽ kích hoạt một cuộc thăm dò trong tường thuật trực tiếp của mọi trận đấu LaLiga Santander để những người dùng đã đăng ký của trang web có thể bình chọn cho cầu thủ mà họ coi là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Một người chiến thắng sẽ xuất hiện từ mỗi trận đấu. Sau khi tất cả các trận đấu trong ngày kết thúc, một cuộc thăm dò sẽ được đưa ra để độc giả có thể chọn Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu trong số 10 người chiến thắng từ 10 trận đấu.

Socios.com sẽ bỏ phiếu cho quả bóng LaLiga chính thức trong số những người tham gia lễ bốc thăm hàng tuần này.

Vào cuối mùa giải, những người tham gia cuộc bình chọn cuối cùng cho Cầu thủ dứt điểm của mùa giải, sẽ được bốc thăm để trao giải thưởng vật chất tại Gala trao giải MARCA Pichichi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *