Thứ Hai, Tháng Ba 4

Marco Kirdemir: Lời đề nghị 600 triệu USD từ Al-Hilal đưa Messi đến gần Saudi Arabia

tAnh PSG-Messi ly hôn có vẻ như cuối cùng Chuyến đi đến Ả-rập Xê-út đã kết thúc với Messi bị câu lạc bộ Paris trừng phạt. Marco Kirdemir là một đại lý của FIFA, có mối quan hệ tốt với Al-Khelaifi và Vua của Ả Rập Xê Út, đồng thời tuyên bố biết tương lai của Argentina nằm ở đâu.

Kirdemir thừa nhận trong Goles rằng Barcelona tùy chọn sang một bên: “Anh ấy sẽ không đến Barcelona. Anh ấy muốn quay lại khi anh ấy giải nghệ.”

Leo Messi đề nghị cực khủng từ Al-Hilal

Qua Barcelona và gia hạn với PSG bị từ chối, Ả Rập Saudi rõ ràng MessiĐiểm đến: “Anh ấy nhận được lời đề nghị trị giá 600 triệu đô la từ Al-Hilal, đội của Nhà vua,” nói Kirdemir.

Người đại diện của FIFA đi xa hơn: “Messi đến đất nước này để làm quen với anh ấy, để xem anh ấy có thể sống ở đâu; nếu gia đình anh ấy đồng ý, anh ấy sẽ chơi ở Ả Rập Saudi”.

Vài tháng trước, Marco đã đến Madrid cho một cuộc gặp rất quan trọng với Messi là chủ đề chính: “Chúng tôi đã gặp đại diện của Liên đoàn Ả Rập Saudi trong một khách sạn và chúng tôi đã nói về anh ấy”.

Đối với Kirdemir, sự hiện diện của Messi ở Ả Rập Xê Út đã trở thành nguồn cơn đối đầu với câu lạc bộ hiện tại của anh ấy: “Nếu anh ấy đến một quốc gia không có vấn đề với Qatar, sẽ không có nhiều đồn đoán. Điều này đã khiến chủ tịch của PSG tức giận“Kirdemir nói.

Al-Khelaifi không phải là người duy nhất tức giận với Messi. Vào tối thứ Tư, hàng trăm người hâm mộ câu lạc bộ Paris đã bày tỏ sự không hài lòng với cầu thủ người Argentina.

Mong muốn của nhà nước Ả Rập Xê Út là tạo ra giải đấu hay nhất thế giới với mục tiêu rõ ràng: đăng cai World Cup 2030. Kirdemir thừa nhận ở Goles rằng tiền sẽ không thành vấn đề: “Họ sẽ chi nhiều tiền nhất có thể”.

leo Messi không phải là cầu thủ duy nhất bị ảnh hưởng bởi tiền của Saudi. Kirdemir xác nhận rằng Sergio Ramos cũng sẽ chấp nhận đề nghị. Trong khi đó, ông tuyên bố Luka Modric chấp nhận lời đề nghị nhưng đã từ chối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *