Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Mario Hermoso và Nahuel Molina chiến đấu để giành Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu ngày 28

Atlético Madrid đã giành được chiến thắng quan trọng trên sân khách ở LaLiga Santander trước đối thủ của Madrid, Rayo Vallecano vào Chủ nhật.

Atlético Madrid đánh bại đối thủ của họ 2-1 với một bàn thắng quan trọng từ Mario Hermoso và Nahuel Molina.

chiến thắng đặt Diego Simeonebên trong khoảng cách chạm Real Madrid người hiện đang đứng thứ hai trong bảng LaLiga Santander, kém 12 điểm Barcelona.

Trận chiến ác liệt

Trận đấu diễn ra căng thẳng và cả hai đội phải tỏ ra thận trọng trước khung thành.

Atlético Madrid cầu thủ ghi bàn Mario Hermoso và Nahuel Molina tận dụng những nỗ lực ghi bàn của họ để giành ba điểm cho Rojiblancos đã giúp họ đứng đầu danh sách với tư cách là ứng cử viên cho giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Nahuel Molina ghi bàn thắng đầu tiên cho đội của anh ấy và bàn thắng đầu tiên của anh ấy trong màu áo Colchonera.

Hậu vệ Argentina tận dụng tối đa pha phản công từ một đường chuyền sâu Antoine Griezmann. Bàn thắng là cú sút duy nhất của anh ấy trong trận đấu và do đó xứng đáng được đề cử.

mario xinh đẹp là một cầu thủ khác đã thể hiện xuất sắc trong chiến thắng của đội mình vào Chủ nhật.

Bàn thắng của anh ấy đến sau hai phút đồng đội của anh ấy và niêm phong nó Atlético Madridchiến thắng 2-1.

Giờ tất cả những gì còn lại là chờ MARCA và Socios.com bỏ phiếu quyết định số phận của cả hai hậu vệ Atletico Madrid.

Tham gia và giành bóng mỗi tuần

Mỗi ngày diễn ra trận đấu, MARCA.com sẽ khởi động một cuộc thăm dò trong tường thuật trực tiếp của mọi trận đấu LaLiga Santander để những người dùng đã đăng ký của trang web có thể bỏ phiếu cho người mà họ coi là cầu thủ quyết định nhất của trận đấu.

Một người chiến thắng sẽ xuất hiện từ mỗi trận đấu. Sau khi tất cả các trận đấu trong ngày đã diễn ra, một cuộc thăm dò sẽ được công bố để độc giả có thể chọn Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu trong số 10 đội đã thắng 10 trận.

Socios.com sẽ bỏ phiếu cho quả bóng chính thức hàng tuần của LaLiga Santander trong số những người tham gia cuộc bỏ phiếu này.

Vào cuối mùa giải, những người tham gia cuộc bình chọn cuối cùng cho Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải sẽ tham gia bốc thăm giải thưởng để chứng kiến ​​những người dùng may mắn giành được giải thưởng vật chất tại Gala trao giải MARCA Pichichi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *