Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Messi đến Barcelona gặp rủi ro: Luật công bằng tài chính cản đường

ttuần của anh ấy được biết rằng leo Messi sẽ đi PSG vào cuối mùa. Vào cuối tháng 4, các cuộc đàm phán đã đổ vỡ và việc tiếp tục của anh ấy đã bị loại trừ hoàn toàn và thậm chí còn hơn thế nữa sau các sự kiện trong vài ngày qua khi cầu thủ bị người hâm mộ la mắng và câu lạc bộ đã trừng phạt anh ấy bằng án treo giò hai tuần vì đi thi đấu. Ả Rập Saudi.

Tìm kiếm một câu lạc bộ mới

Câu hỏi đặt ra là anh ấy sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới. Joan Laporta vẫn quyết tâm đưa anh về Barcelonanhưng mọi thứ chỉ ra rằng người chơi sẽ không thể.

Có một số yếu tố hiện gần như chắc chắn sẽ khiến cầu thủ người Argentina rời xa câu lạc bộ xứ Catalan, mặc dù ban lãnh đạo tiếp tục thúc đẩy khả năng này.

Các vấn đề với Luật công bằng tài chính

Trở ngại chính là Luật công bằng tài chính. Barcelona đã không thể cắt giảm chi tiêu hoặc tăng doanh thu đủ để nhường chỗ cho cầu thủ người Argentina. Và vấn đề không chỉ giới hạn ở Messi mà nó còn ảnh hưởng đến những cầu thủ khác như Inigo Martinez hoặc Ilkay Gundogan.

Sau đó, có dòng chữ người chơi như Gavi, Araujo, Balde và Inaki Pena. Tất cả họ đều xếp hàng để gia nhập đội một và khía cạnh này là nền tảng cho câu lạc bộ.

Sự chờ đợi sẽ không kéo dài mãi mãi

Vấn đề là Barcelona cần phải nhanh lên. Messi sẽ không chờ đợi mãi ở Barcelona. Và câu lạc bộ hiện không thể đảm bảo cho anh ấy một vị trí trong đội hình. Trước hết là do kế hoạch khả thi đã không được phê duyệt bởi LaLiga. Và nếu nó được phê duyệt, họ phải thực hiện nó. Điều này có nghĩa là bắt đầu bằng việc bán cầu thủ để có chỗ trong hóa đơn tiền lương.

Ngoài ra còn có rất nhiều sự cạnh tranh cho chữ ký của anh ấy, với các câu lạc bộ từ Mỹ và Ả Rập Saudi có khả năng và sẵn sàng trả tiền cho anh ấy.

Messi nghi ngờ

Bản thân các cầu thủ cũng nghi ngờ về các vấn đề bên ngoài sân cỏ của Barcelona, ​​với các lệnh trừng phạt có thể sẽ theo sau vụ Negreira, bên cạnh các quy định của FFP.

Mối quan hệ của anh ấy với chủ tịch câu lạc bộ John Laporta mây quá vì cách anh ấy phải rời câu lạc bộ lần trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *