Thứ Năm, Tháng Mười 5

Những thay đổi trong điều khoản giải phóng của Haaland ảnh hưởng đến PSG, Real Madrid và những người hâm mộ khác như thế nào

tđây là một số bí ẩn về tương lai Erling Haaland bởi vì, theo báo cáo của MARCA vào tháng 7 năm 2022, anh ấy có nhiều hơn một loại điều khoản giải phóng trong hợp đồng của mình.

Được biết anh sẽ có giá 200 triệu euro nếu ra đi thành phố Manchester vào năm 2024 và 175 triệu euro nếu anh ra đi vào năm 2025.

Khoảnh khắc dễ thương em bé không thể ngừng nhìn chằm chằm vào Haaland

Người Na Uy, như một phần trong các cuộc đàm phán của mình, đã cố gắng áp đặt hai điều khoản giải phóng đối với thành phố Manchester trong công thức ông đã sử dụng trong thời gian của mình tại Borussia DortmundRB Salzburg.

Điều khoản này liên quan đến việc đạt được các mục tiêu thể thao và con số này cao, nhưng đồng thời cũng phải chăng cho các câu lạc bộ quan tâm đến tiền đạo này.

Lời khuyên tốt ngay từ đầu bởi người đã khuất Mino Raiolaanh ấy đã sử dụng công thức này để đi Borussia Dortmund mùa hè năm ngoái cho Premier League sau khi thành phố Manchester trả 100 triệu euro (70 triệu euro cho điều khoản giải phóng và 30 triệu euro tiền hoa hồng).

Nó cũng được sử dụng để rời khỏi câu lạc bộ trước đó, RB Salzburgvào mùa hè năm 2019, với Dortmund trả 20 triệu euro bằng điều khoản tương tự.

Thay đổi điều kiện giải phóng hợp đồng của Haaland

Tuy nhiên, bây giờ, kịch bản đã thay đổi. Theo báo cáo của Oriol Domenech nơi Đài phát thanh Catalunya, hà lancam kết với thành phố Manchester gắn liền với tương lai PepGuardiola và đã từng tuyên bố rằng điều khoản ra đi có thể được thay đổi nếu HLV người Catalan gia hạn.

Guardiola đã gia hạn hợp đồng vào tháng 11 năm ngoái tới tháng 6/2025, đồng nghĩa với việc điều khoản của tiền đạo này cũng tự động được gia hạn và giờ là 200 triệu euro cho năm 2025, thay vì 175 triệu euro.

Như vậy, cầu thủ người Na Uy hiện đang phải đối mặt với một mức giá và thời gian khác, có thể có tác động lớn trên thị trường chuyển nhượng.

Theo RMC Sports, PSG sẵn sàng trả khoảng 200 triệu euro cho người Na Uy, một động thái có khả năng gây tổn hại Lionel Messi, Sergio RamosNeymar.

Real Madridtrong khi đó, tiếp tục làm việc song song với kế hoạch của họ cho Kylian Mbappevới một sự thay thế của hà lan yêu cầu thanh toán điều khoản 200 triệu euro cho đến năm 2025.

Về cơ bản, GuardiolaGia hạn hợp đồng đồng nghĩa với việc các CLB khác sẽ khó bán tiền đạo này rời Etihad hơn, hoặc anh sẽ ở lại đó lâu hơn dự kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *