Thứ Ba, Tháng Mười 3

PSG tha thứ cho Messi, tùy tùng cảnh báo: Anh sẽ không quyết định tương lai cho đến tháng 6

ttình trạng của anh ấy, từng chút một, trở lại bình thường khi nó xảy ra Lionel Messitiến hành tại Paris Saint Germain. Messi xin lỗi vì chuyến thăm Saudi Arabia PSG đã nhận được nó. Cầu thủ người Argentina bị treo giò 15 ngày đã trở lại tập luyện cùng toàn đội.

Chính PSG đã công khai thông tin này. “Leo Messi đã trở lại tập luyện”đọc dòng tweet, được minh họa bằng một bức ảnh của người cũ Barcelona những người đàn ông ở Camp des Loges.

Cầu thủ người Argentina đã bị loại sau khi thực hiện một chuyến đi trái phép (theo câu lạc bộ) tới Ả Rập Saudi sau trận thua 3-1 trên sân nhà trước Lorient. “Không có cầu thủ nào trên câu lạc bộ này”, câu lạc bộ do anh dẫn dắt cho biết Nasser Al-Khelaifi.

Tuy nhiên, sự tha thứ của Messi đã thay đổi bức tranh. “Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một kỳ nghỉ sau trận đấu, như đã xảy ra trong những tuần trước, và tôi đã có chuyến đi tới Ả Rập mà tôi đã hủy trước đó, nhưng, tôi nhắc lại, tôi xin lỗi vì những gì tôi đã làm,” Messi nói, đưa khả năng hòa giải đến gần hơn.

Messi đã trở lại tập luyện và mọi thứ đều cho thấy anh ấy sẽ thi đấu trở lại ajaccio. Tương lai của anh ấy, tuy nhiên, vẫn còn nghi ngờ.

Barcelona người hâm mộ rất muốn thấy cựu ngôi sao của họ trở lại câu lạc bộ nhưng vấn đề tài chính của thương vụ này có vẻ rất phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *