Thứ Ba, Tháng Hai 27

Real Madrid sắp có những bản hợp đồng lớn

MỘT Nhiều ồn ào bên ngoài về chính sách chuyển nhượng của Real Madrid không có gì mới, nhưng thực tế ở Valdebebas lại hoàn toàn khác.

Thế giới của những tin đồn liên tục và những người đưa ra quyết định logic và thực tế tài chính của câu lạc bộ không cùng tồn tại,

Trường hợp của Eden Hazard đặc biệt thú vị, với các câu lạc bộ háo hức muốn chuyển anh ấy đi, nhưng cầu thủ này đã nói rõ rằng anh ấy có ý định tôn trọng hợp đồng của mình.

Với thỏa thuận kéo dài đến ngày 30/6/2024 này, CLB sẽ không nắm quyền vì không có ảnh hưởng gì.

Thực tế là không thể gửi những cầu thủ có thu nhập cao nhất từ ​​​​câu lạc bộ đã hạn chế ngân sách của họ.

Thậm chí còn có cuộc nói chuyện về sáu hoặc bảy huấn luyện viên khác nhau, khi vẫn còn một người có hợp đồng có hiệu lực cho mùa giải tới, cũng chính là người đã giành được năm giải đấu lớn và một số chức vô địch Champions League.

Một số lượng lớn cầu thủ đã qua cửa sổ, nhưng ý tưởng được câu lạc bộ duy trì, được hỗ trợ bởi các con số và ý tưởng không gây nguy hiểm cho sự ổn định của câu lạc bộ, là giữ bình tĩnh và tận dụng tối đa, một dấu hiệu quan trọng cho đội thứ nhất. Tên người chơi là Jude Bellingham.

Real Madrid sẽ không lặp lại trường hợp Luka Jovic, chứng kiến ​​​​Los Blancos ký hợp đồng với những cầu thủ mà họ không coi là ưu tú vì họ không thể đảm bảo lựa chọn đầu tiên của mình. Nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Câu lạc bộ đã ký hợp đồng với tiền đạo này, nhưng cho mùa giải 2024-25. Nó là kết thúc và chỉ những thay đổi đột ngột liên quan đến Erling HaalandSự phấn khích ở Manchester có thể nhìn thấy biển hiệu của Na Uy, nhưng không điều gì có thể xảy ra trước mùa hè năm 2024.

Real MadridKế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè rất rõ ràng: ký hợp đồng với những ngôi sao có thể tạo ra sự khác biệt ngay lập tức hoặc không ai cả.

Benzema, Rodrygo… và Alvaro lên đội một

Cho đến lúc đó, tài khoản tại Valdebebas đã rõ ràng. Tiếp tục Karim Benzema là một điều chắc chắn, cộng với một khoản đóng góp Rodrigo ở vị trí tiền đạo cắm, một lựa chọn mà ngay cả Brazil cũng đã sử dụng.

Ngoài ra, Álvaro sẽ là một cầu thủ đội đầu tiên. Tình hình sẽ thay đổi hoàn toàn nếu kẻ tấn công người Pháp, thuyền trưởng của con tàu, quyết định không ở lại đó Real Madrid và nghe những hợp đồng tuyệt vời mà anh ấy có được từ bóng đá Ả Rập Saudi.

Kylian Mbappe, không có gì thay đổi. Không có mối quan hệ giữa Real Madrid PSGvà các quan chức Madrid rõ ràng rằng họ sẽ không bao giờ đàm phán trong hoàn cảnh hiện tại.

Không có đối thoại với Qatar và sẽ không bao giờ có. Chưa kể họ nghĩ nếu Mbappé thực sự muốn rời Paris vào mùa hè này, đó sẽ là tin tức cho Real Madrid.

Tin nhắn và chuyển động từ nhóm đột kích chắc chắn đã đến được Valdebebas, nhưng họ không coi chúng là đáng tin cậy.

Để đổi mới, Nacho, Toni Kroos, Marco Asensio và Benzema đã nhận được một cái gật đầu liên tục, vẫn chưa đến Luka Modric hoặc Dani Ceballosmột tình huống khiến tay vợt người Croatia hết sức lo lắng, dù anh sẽ đợi đến phút cuối vì muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo trắng.

Đây không phải là trường hợp hoàn toàn céballos. Mariano Diaz cũng không có tin tức gì, nhưng tình hình đã rõ ràng được một thời gian.

Trong nhiều mùa giải, câu lạc bộ đã phụ trách lãnh thổ đổi mới, giống như Sergio Ramos.

Nhân dịp này, ở Valdebebas, họ tự tin rằng cuối cùng họ sẽ gia hạn hợp đồng với hầu hết những cầu thủ này, mặc dù không phải tất cả.

trong khi Fran Garcia có một kế hoạch rõ ràng để trở về ngôi nhà đầu tiên của mình, brahim diaz có thể là tiếp theo nếu cuối cùng anh ấy quyết định trở lại Estadio Santiago Bernabeu.

Họ sẽ được tham gia bởi Alvaro và một số người khác từ Castilla, với Sergio đến là ứng cử viên có khả năng nhất, nhưng chắc chắn là anh ấy sẽ thực hiện một ‘Carvajal’ và rời một đội bóng hàng đầu ở châu Âu để chơi cho đội một trước khi trở lại với gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Andriy Luninngười đang trong hợp đồng, dường như muốn trở thành cầu thủ thường xuyên của đội một bên ngoài thủ đô Tây Ban Nha.

Phần còn lại của những người có thể đến sẽ phụ thuộc ở một mức độ nào đó vào khoảng trống có thể còn lại Vallejo, Alvaro Odriozola và Hazardkhông được coi là hữu ích nhưng theo hợp đồng.

Xa như Ancelotti lo lắng, không có gì thay đổi vì không có gì được quyết định. Vẫn còn sớm và mùa giải vẫn đang tiếp diễn.

Brazil vẫn chờ nhưng Italia ưu tiên ở lại Real Madridnhưng ai cũng biết điều này chỉ phụ thuộc vào kết quả cuối mùa giải.

Tất nhiên, câu lạc bộ đã không liên hệ với nhiều huấn luyện viên như những người trong giới đồn đoán gợi ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *