Thứ Ba, Tháng Hai 27

Thương vụ Neymar-PSG: CLB muốn anh ra đi, cầu thủ đồng ý

much đã được viết và nói về Neymarcó thể khởi hành từ Paris Saint Germain. Hè này qua hè khác, kể từ khi anh đến từ Barcelona vào năm 2017, anh ấy được cho là sẽ chuyển đi.

Bây giờ, gần như là lần đầu tiên, sẽ PSG Neymar là giống nhau. Câu lạc bộ đã sẵn sàng để bắt đầu khởi hành của mình.

Neymartheo UOL, có kiến ​​thức trực tiếp về PSGý định Vấn đề bây giờ là tìm ra một điểm thỏa thuận làm hài lòng cả hai bên. Hãy nhớ rằng trước đây Barcelona Santos người chơi được gia hạn mùa trước cho đến năm 2027.

mức lương Neymar

Mức lương của anh ấy – khoảng 50 triệu euro mỗi mùa – là trở ngại chính. Tuy nhiên, PSGqua Nasser Al-Khelaifi ở vị trí lãnh đạo, sẵn sàng giảm mạnh số lần chuyển nhượng có thể để ‘tống khứ’ Neymar.

Neymar cũng sẵn sàng giảm lương của mình. Cầu thủ 31 tuổi người Brazil vẫn có thị trường ở Anh. Gần đây anh ấy đã được liên kết với Chelsea, Newcastle Manchester United.

Sự thật là Neymar‘Hiệu suất, bị gánh nặng bởi chấn thương vào những thời điểm xác định của mỗi mùa giải, đã kém xa so với mong đợi. Mặc dù vậy, những con số vẫn rất tốt: anh ấy đã ghi 118 bàn và có 77 đường kiến ​​tạo sau 173 trận.

Phải có một đội ngoài đó ở đâu đó Neymar có thể là một thành công với vài năm sự nghiệp của anh ấy vẫn còn ở phía trước, nhưng vị trí của anh ấy tại PSG dường như không thể bền vững với mối quan hệ với cơ sở người hâm mộ ở mức thấp nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *