Thứ Ba, Tháng Mười 3

Tương lai của Pulisic tại Chelsea bị loại sau khi bị loại khỏi Champions League

Christian Pulisic đã bị bỏ rơi Chelseabắt đầu lúc 11 giờ vào thứ ba UEFA Champions League thua trận tứ kết Real Madrid. Giám đốc Lampard thành thật được bầu để giữ nhiều tài năng tấn công của The Blues dự bị để bắt đầu trận thua 2-0 tại Stamford Bridge – và điều đó bao gồm Pulisic người Mỹ, người có khả năng ra đi Premier League mùa hè này.

Kết quả sắp tới của Chelsea

Câu lạc bộ London, hiện thuộc sở hữu của một công ty cổ phần tư nhân Thủ đô Clearlakeđã vung tiền trong sáu tháng qua như một phần của dự án thể thao mới.

Hai kỳ chuyển nhượng vừa qua, Chelsea đều có được những tiền đạo Raheem Sterling, Mykhailo MudrykJoão Felix – người có thể chơi ở vị trí ưa thích của Pulisic như tiền vệ cánh hoặc tiền đạo cánh.

Vì Chelsea đã chi hơn 600 triệu euro phí chuyển nhượng kể từ mùa hè năm ngoái, câu lạc bộ hiện phải bán để tuân thủ uefaLuật công bằng tài chính. Clearlake cũng phải xác định một người quản lý thường trực mới sau khi bị sa thải Graham Potter – Lampard chỉ bị tạm giữ đến hết mùa giải.

Mùa giải chật vật của Pulisic

Các USMNT ngôi sao tiếp tục đóng vai trò quan trọng cho đất nước của anh ấy, nhưng thời gian thi đấu ở cấp câu lạc bộ của anh ấy đã bị cắt đứt vào năm 2022/23.

Pulisic mới đá chính 8 trận ở Premier League và ghi 1 bàn trong chiến thắng 3-0 trước Wolverhampton vào tháng Mười. Một số báo cáo đã liên kết cầu thủ 24 tuổi này với việc chuyển đến Ý, tới Real Madrid hoặc tới Atlético Madrid mùa hè này khi hợp đồng của anh ấy bước vào năm cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *