Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Achraf Hakimi nói ‘hạnh phúc với cuộc sống’ sau chuyến đi đến Tây Ban Nha giữa những cáo buộc hiếp dâm

Hậu vệ doe snot của Paris Saint-Germain có vẻ rất lo lắng về việc gần đây anh bị buộc tội hiếp dâm.

Anh ấy đã bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi kể từ ngày 27 tháng 2 nhưng gần đây anh ấy đã trở lại thành phố nơi anh ấy lớn lên, Madrid, trong một chuyến đi ngắn ngày.

Anh ấy lớn lên ở khu phố Getafe mặc dù đại diện cho Maroc ở cấp độ quốc tế.

Cáo buộc hiếp dâm đã dẫn đến sự chia ly giữa Hakimi và vợ, Hiba Abouk. Anh ấy luôn khẳng định rằng mình vô tội và công lý sẽ lên tiếng, nhưng trong khi mọi thứ đang được giải quyết, anh ấy đã quyết định để đầu óc tỉnh táo và dành vài ngày ở thủ đô Tây Ban Nha.

Chuyến đi của Hakimi đến hộp đêm

Chương trình Yes es Mediodia của Tây Ban Nha đã tường thuật những gì Hakimi đã làm khi ông đi du lịch.

“Tôi không thấy nó Achrafi [Hakimi] như lo lắng, tôi thấy anh hạnh phúc với cuộc sống. Anh chụp ảnh cùng mọi người. Họ nói với chúng tôi rằng anh ấy rất tốt. Họ thấy anh ấy tốt, không quan tâm, tìm nơi ẩn náu trong gia đình anh ấy vào một trong những thời điểm phức tạp nhất”, họ tiết lộ trong chương trình do Joaquin Prat trình bày.

Tuy nhiên, ngoài việc gặp gia đình và tìm kiếm tình yêu của những người thân yêu, chàng trai 24 tuổi còn ra ngoài vào ban đêm để tận hưởng cuộc sống về đêm.

Thông tin này được thông báo bởi Alexia Rivas, một cộng tác viên cùng câu lạc bộ với anh. “Khi đến nơi, chúng tôi phát hiện có người đến ẩn danh.

Sau đó cô ấy cởi quần áo ra và thế là xong Achrafi. Anh ấy đang ở một trong những quầy hàng đầu của nơi này cùng với ba người bạn của mình. Họ đang vui vẻ. Họ có an ninh 24/24 và có lính gác riêng cho họ,” anh nói.

“Có lúc khoảng sáu, bảy cô đến gian hàng chơi vui lắm, tôi không thấy. Achrafi có vẻ lo lắng, tôi thấy anh ấy có vẻ hạnh phúc”, Alexia kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *