Thứ Hai, Tháng Ba 4

Guardiola: Messi sẽ làm điều không thể để trở lại Barcelona

WI E Lionel Messitương lai ở trong không khí, PepGuardiola đã trả lời phỏng vấn của ESPN, trong đó ông đảm bảo rằng cầu thủ người Argentina “sẽ làm điều không thể để trở lại Barcelona”.

Huấn luyện viên của Manchester City khẳng định rằng ông là một “fan của Barcelona, ​​tôi đã có vé của mình [at Camp Nou]” và anh ấy chỉ hy vọng rằng “một ngày nào đó chúng ta có thể nói lời tạm biệt với anh ấy một cách đàng hoàng”.

Cầu thủ người Argentina, người sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này, là đối tượng được Barcelona mong muốn cho thị trường tiếp theo.

Trong cuộc phỏng vấn, Pep nhớ rằng Messi“là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Trong khoảng 12 năm qua, Barcelona đã có một sự ‘bùng nổ’ và điều đó sẽ không xảy ra nếu không có anh ấy. Và tôi không nói về những con số, mà là sự tham gia của anh ấy vào lối chơi của anh ấy , vẻ đẹp của anh ấy, hiệu quả của anh ấy, hiệu quả của anh ấy, mọi thứ.”

Sự ra đi đáng thất vọng của Messi

MessiSự ra đi cách đây 2 mùa hè khiến Blaugrana bị sốc. “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ kết thúc như vậy,” Guardiola nói thêm.

“Tôi chắc chắn rằng tổng thống nào [Joan] Laporta yêu Leo, và kể từ khi anh ấy ra đi, cô ấy nói [Messi] xứng đáng nói lời tạm biệt với những nhân vật quan trọng mà anh ấy có.

“Leo giúp câu lạc bộ của chúng tôi [Barcelona] trở nên mạnh mẽ hơn so với khi anh ta đến. Khi ai đó trưởng thành, bạn phải nói lời tạm biệt đúng cách. Anh ấy ra đi vì hoàn cảnh tài chính rất khó khăn, vì hàng ngàn lý do mà tôi sẽ không bao giờ hiểu được.

“Tôi hy vọng ngày đó đến khi tôi đang ngồi trên ghế của mình [at Camp Nou] và tôi có thể đứng dậy, vỗ tay và nói lời tạm biệt với Leo như tôi nên làm.

“Và tôi biết đó là Joan [Laporta] sẽ cố gắng, và Leo cũng vậy, anh và gia đình sẽ nhận được tất cả tình yêu thương đó Barcelona người hâm mộ dành cho anh ấy, với tất cả sự biết ơn và tôn trọng những gì anh ấy đã làm cho câu lạc bộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *