Thứ Hai, Tháng Ba 4

Mourinho phủ nhận mọi liên hệ với PSG

Ptiếng Bồ Đào Nha Jose Mourinho phủ nhận những tin đồn gần đây liên quan đến việc anh ấy chuyển đến PSG trước mùa giải tới.

Các Hoa Kỳ huấn luyện viên không để lại gì cho trí tưởng tượng khi thảo luận về các liên kết là một nguồn quan tâm la Mã người hâm mộ

“Nếu PSG đang tìm kiếm tôi, họ đã không tìm thấy tôi. Họ đã không nói chuyện với tôi”, huấn luyện viên nói với Sky Sport Italia, xua tan những nghi ngờ về tương lai của anh ấy.

Tuyên bố được đưa ra sau nhiều ngày đồn đoán sau khi RMC đăng tải thông tin cho rằng đội bóng thành Paris đã tiếp cận Mourinho.

Đây không phải là lần đầu tiên trong mùa giải này xuất hiện tin đồn về sự ra đi của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Vào đầu năm, anh ấy đã được liên kết với đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và ngay sau đó, đã có tin đồn về khả năng anh ấy sẽ trở thành huấn luyện viên của cả đội tuyển quốc gia Brazil cũng như đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. la Mã.

Về phần mình, Mourinho còn hợp đồng với Giallorossi đến năm 2024, dù không ít lần thừa nhận đang hạnh phúc tại thủ đô nước Ý nhưng ông cũng không giấu giếm việc mình có những tham vọng khác.

“Tôi hạnh phúc ở đây, tôi không thể che giấu điều đó. Tôi thích mọi người, tôi có mối quan hệ tốt với ban lãnh đạo và nếu nói khác đi thì tôi đang nói dối. Các cầu thủ rất tuyệt vời, họ có sự đồng cảm đáng kinh ngạc với nhau. Chúng không giống như con trai vì tôi có hai con, nhưng thân thiết”, anh ấy nói vào ngày 20 tháng 4, ngay sau trận đấu với feyenoordđiều này đã khẳng định vị trí của câu lạc bộ trong trận bán kết Europa League.

“Không thể nói là tôi không vui. Đôi khi tôi nghĩ về sự thất vọng và đôi khi tôi nghĩ về những tham vọng khác, nhưng điều quan trọng hiện nay là tôi hạnh phúc và tôi đang làm việc cho mọi người và tôi đã nhìn thấy họ. hạnh phúc. Đó mới là điều quan trọng,” anh nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *