Thứ Ba, Tháng Hai 27

Barcelona đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với Dembele

barcelona đã bắt tay vào cải cách Ousmane Dembelehợp đồng. Vài tuần trước, cuộc họp đầu tiên đã diễn ra giữa các đặc vụ của anh ấy, Moussa Sissokovà chuyên gia chuyển nhượng Barcelona: Mateu Alemany và Jordi Cruyff. Đây là cuộc họp đầu tiên mà không có số liệu nào được thảo luận, nhưng cả hai bên đều làm rõ ý định của mình.

Buổi gặp gỡ đầu tiên

Barcelona muốn gia hạn cầu thủ. Đây là cách mà giám đốc điều hành truyền đạt nó tới những người đại diện, những người nói rằng họ rất hài lòng với màn trình diễn đã đạt được trong suốt mùa giải và sự gắn bó của anh ấy với câu lạc bộ. Về phần mình, cầu thủ này cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục. Anh ấy cảm thấy rất thoải mái ở Barcelona và đội bóng. Anh ấy cũng nhận được sự tin tưởng của Xavi, người đã hỗ trợ anh ấy kể từ khi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị.

Giảm các điều khoản chấm dứt

Ở cấp độ hợp đồng, có một vấn đề và đó là sự sụt giảm trong điều khoản mua đứt của cầu thủ người Pháp. Hiện tại, sự tự do của anh ấy có giá 100 triệu euro, nhưng vào tháng 6 và tháng 7, nó sẽ giảm xuống còn 50. Một cơ hội tốt để các câu lạc bộ khác ký hợp đồng với anh ấy vì nó sẽ có giá thị trường thấp hơn giá trị của cầu thủ. Tuy nhiên, người chơi không muốn sử dụng điều khoản này và muốn gia hạn. Đây là những gì anh ấy thể hiện thông qua Sissoko và tại câu lạc bộ, họ nhận ra rằng Dembele đã giữ lời hứa của mình.

cung cấp liên tục

Đây là nội dung của cuộc họp đầu tiên. Barcelona đã đồng ý gửi cho họ một đề nghị chính thức sớm. Câu lạc bộ đề nghị anh ấy một hợp đồng dài hạn. Họ muốn gia hạn dài hạn nên muốn anh ấy ở lại đến năm 2028. Bất chấp những vấn đề trong những năm đầu, anh ấy giờ là một cầu thủ rất có giá trị mà Xavi và câu lạc bộ đang đặt cược cho tương lai.

Cả hai bên đều muốn cải cách

Đại lý người chơi hiện phải đánh giá đề xuất này. Câu lạc bộ muốn đóng cửa trước sự ra đi của Mateu Alemany, sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng Sáu. Bây giờ, quá trình đàm phán đang được tiến hành, nhưng mọi thứ dường như chỉ ra rằng sẽ có một thỏa thuận bởi vì cả hai bên đều muốn cùng một mục tiêu.

Trong trường hợp này, hóa đơn tiền lương sẽ không thành vấn đề vì tiền lương của cầu thủ người Pháp cho mùa giải tới đã được tính đến. Anh ấy còn một năm trong hợp đồng và trong mùa giải 24/25, câu lạc bộ không bị ràng buộc như mùa giải tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *