Thứ Hai, Tháng Ba 4

Guardiola phàn nàn về việc Man City được nghỉ ngơi ít hơn Real Madrid: Tôi không hiểu nhưng phải chấp nhận

PepGuardiola xuất hiện trong buổi họp báo cuối cùng trước khi chào đón Real Madrid đến sân Etihad cho trận bán kết lượt về Champions League.

thành phố Manchester sẽ tìm cách tiến xa hơn sau trận hòa 1-1 mà họ kiếm được tại Estadio Santiago Bernabeu. Hướng về thềm lục địa, Thành phố sẽ tìm cách siết chặt chức vô địch Premier League với bốn trận đấu còn lại. Họ đang dẫn trước một điểm vũ khí… với cuộc chơi trong tay và sẽ đối mặt Everton.

cái cũ Barcelona Bayern München Huấn luyện viên chạm vào một số chủ đề, nhưng không tập trung quá nhiều vào Real Madrid trò chơi.

“Tôi không hiểu, nhưng tôi phải thích nghi. Tôi sẽ không chiến đấu nữa. Lịch trình là như vậy,” Guardiola rõ ràng trong cuộc họp báo trước trận đấu của mình.

“Tôi chắc rằng Premier League muốn giúp đỡ các đội bóng. Vấn đề là lịch thi đấu, số lượng trận đấu có sẵn.

“Tôi nghĩ chúng tôi không thể chơi vào thứ Bảy vì có Eurovision và không có đủ cảnh sát để xử lý hai sự kiện quan trọng cùng một lúc.”

Khi bị ép vì sự khó chịu của mình, Guardiola được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy LaLiga Santander giúp đội của họ nhiều hơn giải đấu hàng đầu nước Anh hay không.

“Có rất nhiều giải đấu, có rất nhiều trận đấu trong tất cả các lịch. Đó là vấn đề, tôi không nghĩ vấn đề là ở LaLiga hay Premier League,” anh tuyên bố.

“Ở Đức hoặc Pháp, họ chơi vào thứ Sáu và chúng tôi phải chơi khi họ nói với chúng tôi, điều đó sẽ không thay đổi.

“Bây giờ chúng tôi có năm ngày chỉ sau bốn ngày. Ngày mai chúng tôi sẽ gặp đội, chúng tôi sẽ nói chuyện với các bác sĩ thể lực và ban huấn luyện và chúng tôi sẽ đưa ra quyết định. Chúng tôi có rất nhiều trận đấu để chơi.”

Thành phố đã có một mùa giải dài, với việc câu lạc bộ nhắm đến cú ăn ba Manchester United đạt được năm 1999.

Bằng văn bản này, Guardiola tin rằng đội của anh ấy có quá nhiều dự trữ để chiến đấu cho tất cả các danh hiệu được cung cấp.

“Chiến thắng giúp bạn trở nên tốt hơn. Nếu bạn lấy lại được tâm lý, bạn đang ở một vị trí tốt”, anh kết luận.

“Tôi luôn tin rằng cơ thể con người có những nguồn lực đáng kinh ngạc để tiếp tục. Khi bạn nghĩ rằng mình mệt mỏi và không thể tiếp tục, bạn vẫn có thể.

“Chắc chắn là chúng tôi sẽ chơi cho đến ngày 3 tháng 6, nhưng chúng tôi phải đủ điều kiện để thắng một trận để chơi vào tuần khác. Chúng tôi có sáu trận, khả năng là bảy trận, không quá nhiều, chúng tôi có thể xử lý được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *