Thứ Ba, Tháng Mười 3

UEFA phủ nhận khả năng thay đổi địa điểm chung kết Champions League

Vào ngày 10 tháng 6, sân vận động Olympic Ataturk của Istanbul sẽ tổ chức trận chung kết Champions League. Điều này đã được thiết lập và đã được xác nhận với MARCA bởi các nguồn của UEFA.

Daily Mail đã đưa tin và đề xuất Estadio da Luz như một giải pháp thay thế khả dĩ cho địa điểm ở Thổ Nhĩ Kỳ trước khả năng xảy ra tranh chấp sau bầu cử. Không có gì có thể xa hơn sự thật, UEFA xác nhận.

Theo cơ quan quản lý bóng đá châu Âu, không có cuộc thảo luận nào với bất kỳ chính phủ hoặc liên đoàn bóng đá quốc gia nào để tìm giải pháp thay thế cho Sân vận động Olympic Ataturk. Nơi đây sẽ tổ chức trận chung kết Champions League.

Các nguồn tin của UEFA đã làm rõ vị trí của họ và xác nhận thủ đô Thổ ​​Nhĩ Kỳ và sân vận động Ataturk là địa điểm diễn ra trận đấu, sau khi “công bố thông tin không chính xác và vô căn cứ” về khả năng thay đổi địa điểm.

Istanbul, sau hai lần bị bỏ rơi sau khi trận chung kết bị loại muộn, sẽ tổ chức trận chung kết Real Madrid, Manchester City, Inter và AC Milan đang tìm cách đạt được. Thành phố của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đăng cai trận chung kết năm 2020, nhưng do đại dịch, cuộc thi đã được giải quyết từ vòng tứ kết ở Bồ Đào Nha, với trận chung kết ở Lisbon. Mùa giải 20/21 cũng chứng kiến ​​sự thay đổi địa điểm và Chelsea lên ngôi vô địch tại Do Dragao.

Sau lần thay đổi thứ hai, UEFA quyết định trao trận chung kết năm 2023 cho Sân vận động Olympic Ataturk của Istanbul, với thành phố Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức lễ bốc thăm vòng bảng cho Champions League, Europa League và Conference League.

Bây giờ, cuối cùng, trận chung kết sẽ diễn ra như dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 6 tại Sân vận động Olympic Ataturk ở Istanbul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *