Thứ Ba, Tháng Hai 27

Real Madrid rõ ràng: Vinicius hơn Mbappe

một lần nữa, Kylian Mbappe đã xoay sở để khiến mọi người nói về anh ấy và tương lai của anh ấy gần đây.

Không biết từ đâu và khi sự việc tưởng chừng như đã bị lãng quên thì tin tức lại xuất hiện Real Madrid không chỉ sẽ ký Jude Bellingham (với sự xuất hiện chiến lược của anh ấy gần như kín), nhưng cũng sẽ cố gắng để tiền đạo người Pháp xuất hiện tại Estadio Santiago Bernabeu vào mùa hè.

Tin tức đến từ Anh, với hiệu ứng dây chuyền ở Tây Ban Nha.

Chà, câu chuyện không có chút thay đổi nào so với những gì chúng tôi đã xem xét để tham khảo Mbappé và tương lai của anh ấy với tư cách là một Madridista.

Real Madrid không tính đến người Pháp, cũng không tính đến bất kỳ kịch bản nào liên quan đến đàm phán với PSG và ít nhiều đưa một euro cho đội Qatar, con đường này hoàn toàn bị loại trừ.

Nó không đi vào đầu Real Madridcác nhà lãnh đạo họ có thể thêm Nasser Al-Khelaifisố dư ngân hàng của đội.

Các chiến lược ngắn hạn được xác định rõ ràng và loại trừ Kylian Mbappe. Thời gian trôi qua và vấn đề của những kẻ tấn công và PSG vẫn còn hiện diện.

Canh bạc của nhà đương kim vô địch Ligue 1 là phát triển một dự án xoay quanh một Mbappé người đã trở thành đội trưởng, để đạt được sự đổi mới sau năm 2024.

Tình cờ, một bí ẩn vẫn chưa được giải quyết mặc dù đã có bức ảnh vào tháng 5 năm ngoái tại Parc des Princes với một hợp đồng mới vừa được ký kết.

Không có Lionel Messimọi thứ sẽ dễ dàng hơn vì diễn xuất tuyệt đối của người cũ Monaco người chơi đang tìm kiếm.

Trả thù, quên đi

Quay lại Real Madridcái mà Mbappé chuyện tình cảm từ lâu đã không khiến Valdebebas lo lắng.

Không có chỗ cho những đồn đoán trước kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023, nhưng không phải vì nỗi nhục năm ngoái.

Đó là một chiến lược kinh tế-thể thao cũng như một chiến lược thể thao, và với tất cả sự tôn trọng dành cho người Pháp, họ đã xem xét nó ngay bây giờ. Vinicius Jr. đang ở trên hoặc ít nhất là vượt trội so với cầu thủ người Pháp, như thể hiện hết trận này đến trận khác, với trận chung kết Champions League trong tầm tay.

Màn trình diễn của cầu thủ người Brazil là đáng ngạc nhiên bên ngoài Valdebebas, nhưng điểm mấu chốt là niềm tin vào vinixius đã hoàn toàn và tuyệt đối kể từ khi anh ấy đến, ít nhất là từ các nhà lãnh đạo và những người mạo hiểm chữ ký của anh ấy, hơn một số huấn luyện viên cho đến khi Charles Ancelotti đến.

Về mặt tài chính, không có chỗ cho một hoạt động như vậy, để bắt đầu với Mbappémức lương và khoảng không tương thích với Al-Khelaifi và tất cả những điều đó PSG đại diện.

Nếu như Mbappéai chưa gọi Florentino Pérezkết thúc hợp đồng của anh ấy vào năm 2024 (trước khi Qatar không để anh ấy ra đi hoặc định giá), điều đó có nghĩa là một sự thay đổi kịch bản, nhưng đó là điều hiện không khiến bất kỳ ai ở Valdebebas mất ăn mất ngủ.

Họ rất hài lòng với vinixius và với lý do chính đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *