Thứ Ba, Tháng Hai 27

Real Madrid vượt qua nỗi sợ hãi: Camavinga sẽ đối đầu Man City dễ dàng

Eduardo Camavinga là người duy nhất không có mặt trong buổi tập sáng chủ nhật ở Valdebebas sau đó Real Madridthắng 1-0 Getafé.

Cầu thủ người Pháp bị chấn thương đầu gối, nhưng anh ấy đã trải qua các cuộc kiểm tra cho thấy nó không nghiêm trọng. Điều này có nghĩa rằng Camavinga sẽ ở Charles Ancelotticủa xử lý cho các trò chơi chống lại thành phố Manchester tại Etihad.

Mặc dù vào thứ Bảy, người ta tin rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ trận bán kết lượt về Champions League, Camavinga sẽ phù hợp để đi đến Manchester.

Karim Benzema, Đa-vít khen ngợi Rodrygo đi được nghỉ ngơi chống lại Getafénhưng tất cả sẽ sẵn sàng cho cuộc đụng độ hôm thứ Tư.

Người chơi bắt đầu phản đối Getafé làm việc trong phòng tập thể dục trước khi ra sân để chạy. Nhóm còn lại cũng làm việc bên trong trước khi tiến hành các bài tập thuần thục và kết thúc.

Real Madrid sẽ tập luyện trở lại vào ngày mai trong buổi tập cuối cùng của họ ở thủ đô Tây Ban Nha trước khi tới Manchester vào thứ Ba, khi họ sẽ có buổi tập cuối cùng tại Etihad.

Đây là lần thứ 5 họ thi đấu xa nhà Thành phố. Real Madrid chưa bao giờ thắng tại Etihad, nơi họ có 2 trận hòa và 2 trận thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *