Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Fernando Torres bị đuổi khỏi sân vì đẩy Arbeloa trong trận trẻ Real Madrid-Atletico

Fernando Torres và Álvaro Arbeloa là đồng đội tại Liverpool ngày xửa ngày xưa, nhưng không có tình yêu nào mất đi khi cặp đôi này kết hợp với nhau – theo đúng nghĩa đen – với vai trò hiện tại là huấn luyện viên đội trẻ tại Atlético và Real Madrid tương ứng.

Atlético MadridHuấn luyện viên của Juvenil Division de Honor Torres đã phải nhận thẻ đỏ trong hiệp phụ trong trận lượt về tứ kết Champions Cup với Real Madrid vì phản đối trọng tài và xô đẩy HLV Arbeloa của Real Madrid. Các cổ động viên Madrid sau đó đã chọc ghẹo anh bằng những lời lăng mạ và khiêu khích mà cuối cùng Torres đã trả đũa.

Cuộc họp căng thẳng

Sau khi san bằng tỷ số 0-2 ở cuối thời gian thi đấu chính thức, Los Rojiblancos chứng kiến ​​Madrid lội ngược dòng dẫn trước trong hiệp phụ, san bằng tỷ số 2-2. Biểu tượng của Liverpool, Torres, đã phản đối dữ dội sau bàn thua thứ hai của đội nhà và bị đuổi khỏi sân sau khi xô ngã Arbeloa trong khu vực kỹ thuật.

Một số cổ động viên Madrid đã chỉ trích ông ấy vì thái độ của ông ấy và các cầu thủ của ông ấy vì đã không đá bóng ra ngoài trong trận đấu trước, và sau một số lời lăng mạ và khiêu khích, huấn luyện viên đã mất bình tĩnh, gọi một cổ động viên là “thằng hề” và đuổi anh ta đi. cánh đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *