Thứ Ba, Tháng Hai 27

Inter vs AC Milan: Dự đoán đội hình, thời gian thi đấu và xem trên TV và trực tuyến ở đâu

Fhoặc lần đầu tiên sau 20 năm, AC Milan Chôn cất đang đối mặt với hai chân giải vô địch trận bán kết của trận Derby Milan, và Nerazzurri phải bảo vệ tỷ số dẫn trước khi họ chuẩn bị cho trận lượt về trong tuần. Chôn cất Tiết tấu milan trong trận thắng Rossoneri 2-0 trên sân nhà tuần trước.

Hiện nay, Simone Inzaghi sẽ mong đợi đội của anh ấy hoàn thành công việc và giành được vị trí của họ trong trận chung kết ở Istanbul, nơi họ có thể sẽ phải đối mặt Real Madrid hoặc thành phố Manchestertrận bán kết hòa 1-1 sau trận lượt đi.

Chôn cất đã tìm thấy phong độ vào đúng thời điểm trong mùa giải này cho đến khi giành được những danh hiệu. Mặc dù 11 trận thua ở Serie A đã giúp họ tiến sâu trong cuộc đua danh hiệu, nhưng họ hiện đang ở trận chung kết Coppa Italia và có cơ hội lọt vào trận chung kết Champions League lần đầu tiên sau 13 năm. Để giúp cơ hội của họ, Lukaku đang tìm kiếm phong độ thực sự ở cuối chiến dịch và hy vọng sẽ thuyết phục được đội bóng giữ anh ta lại sau khi được cho mượn từ Chelsea đã kết thúc

Inter vs AC Milan: Đội hình dự kiến

Chôn cất đã bước vào trận lượt về này với phong độ tương đối tốt. Họ cho một số cầu thủ nghỉ ngơi để giành chiến thắng 4-2 Sassuolo vào cuối tuần, ngay cả khi không có mặt dài hạn Milan Skriniarngười đã chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ. Joaquin Correa cũng gõ vào thứ bảy.

milan, Stefano Pioli hy vọng sẽ có Raphael Leo sẵn sàng trở lại đội hình tiêu biểu, bỏ lỡ trận đầu tiên và thua trên gia vị vào cuối tuần. Đấng cứu thế trẻ tuổi, Rade Krunic Ishmael Bennacer cũng bỏ lỡ trò chơi.

Dự đoán đội hình Inter (3-5-2): thủ dâm; Darmian, Chưa chín, Gậy; Dumfries, Barella, Calhanoglu, Mkhitaryan, Dimarco; Martinez, Dzeko.

Đội hình dự kiến ​​AC Milan (4-2-3-1): Maignan; Calabria, Tomori, Kjaer, Hernandez; Tonali, Pobega; Diaz, Krunic, Saelemaekers; Giroud.

Inter vs AC Milan: Khi nào bắt đầu?

Cái gọi là Euroderby giữa Chôn cất milan bắt đầu lúc 21:00 CEST – giờ địa phương ở Bắc Ý – khiến nó bắt đầu lúc 20:00 BST cho người xem ở Vương quốc Anh và Ireland.

Tại Hoa Kỳ, trò chơi bắt đầu lúc 15:00 EDT / 12:00 PDT.

Inter vs AC Milan: Xem ở đâu?

Tại Vương quốc Anh và Ireland, bạn có thể tìm thấy trò chơi trên BT Sport 1. Tại Hoa Kỳ, trò chơi sẽ được chiếu trên Paramount+, TUDN USA và CBS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *