Thứ Ba, Tháng Mười 3

Joan Laporta: Tôi đã nói chuyện với Messi về tình huống này, anh ấy là người giỏi nhất thế giới và Barcelona là nhà của anh ấy

Barcelona thắng 4-2 trong trận derby địa phương trên sân khách người Tây Ban Nha vào Chủ nhật để giành danh hiệu LaLiga Santander về mặt toán học. Sau trận đấu tại sân vận động RCDE, tổng thống John Laporta không ngần ngại tiết lộ rằng anh đã nói chuyện với cô Lionel Messi về tương lai của mình.

Cánh cửa nhấn mạnh rằng ông đã đạt được Messi để giải thích về tình hình ở CLB vài năm trước khi quyết định không gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Argentina.

“Tôi đã nói chuyện với Sư Tử bằng cách nào đó chuyển hướng tình huống xảy ra khi tôi phải đặt thể chế lên trên mọi thứ, kể cả anh ấy, cầu thủ hay nhất thế giới,” Cánh cửa hải quan TV3.

“Anh ấy vẫn ở Paris, [experiencing] tình huống khó chịu. Gần đây chúng tôi đã gửi tin nhắn. Trên thực tế cuộc trò chuyện rất thân thiện và dễ chịu. Tôi chúc mừng anh ấy về World Cup. Chúng tôi đã biết nhau trong nhiều năm. Có một kết nối.”

phía Ả Rập Saudi Al Ahly cũng đã bày tỏ sự quan tâm của họ đối với MessiNhưng Cánh cửa Tin rằng Barcelona có một lợi thế.

“Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất thế giới và bất kỳ huấn luyện viên nào cũng muốn có anh ấy,” Cánh cửa thêm vào.

“Với tất cả sự tôn trọng dành cho Ả-rập Xê-út, quốc gia đang làm rất tốt công việc của mình, Barcelona Barcelona. Và Barcelona là nhà của anh ấy. Câu lạc bộ này có thể cạnh tranh với phần còn lại của thế giới.

“Chúng tôi có một lịch sử và cảm giác về 400 triệu người theo dõi của chúng tôi rất mạnh mẽ. Chúng tôi yêu thích nó Sư Tửnhưng chúng tôi sẽ không di chuyển với số lượng lớn để đưa anh ta vào. Câu lạc bộ đang trong một kế hoạch thắt lưng buộc bụng.”

Cánh cửa tiếp tục nhấn mạnh rằng Gavi mặc dù sẽ không biến mất Barcelona gặp khó khăn khi đăng ký anh ấy với đội một và tuyên bố rằng câu lạc bộ muốn Ansu Fati ở lại

“Tôi chắc chắn về điều đó [Gavi] sẽ tiếp tục là một Barcelona người chơi,” Cánh cửa ghi lại.

“Tôi không đau khổ [because he is not registered]. Tôi đau khổ khi anh ấy bước vào với động lực đó, với sức mạnh đó, trong bộ phim.

An Túc đã hồi phục sau chấn thương và đang có nhiều thời gian hơn với đội. Hôm qua anh được hưởng phút chống chọi người Tây Ban Nha và tuần trước anh ấy đã chơi gần như toàn bộ trò chơi. Chúng tôi phụ thuộc vào nó.

“Anh ấy là Barcelona người chơi và chúng tôi muốn anh ta với chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá chất lượng và hòa nhập với đội bóng. Anh ấy muốn thành công trong Barcelona. Các giám đốc phải quyết định những gì xảy ra với nó. Chúng ta sẽ xem nó diễn ra như thế nào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *