Thứ Ba, Tháng Mười 3

Lĩnh vực xâm lược! Espanyol phá hỏng màn ăn mừng chức vô địch của Barcelona

MỘTsau bốn năm hạn hán, câu lạc bộ BarcelonaLaLiga người chiến thắng một lần nữa. Các blaugrana giành chức vô địch giải đấu thứ 27 vào Chủ nhật sau khi đánh bại các đối thủ địa phương người Tây Ban Nha 4-2 trong trận derby xứ Catalan, nhưng màn pháo hoa không kết thúc sau tiếng còi mãn cuộc.

Trong một cảnh gây sốc, những người ủng hộ Espanyol đã đến sân lúc Sân vận động RCDEmột diễn biến buộc các cầu thủ và huấn luyện viên Barça phải tiếp tục ăn mừng trong phòng thay đồ.

CĐV đổ xô về phía các cầu thủ Barca

Sau khi chiến thắng và danh hiệu đã được xác nhận, Barcelona các cầu thủ và nhân viên bắt đầu nhảy quanh vòng tròn trung tâm. Đó là khi máy quay bắt được chuyển động phía sau một trong các mục tiêu.

Tức giận người Tây Ban Nha “ultras” – những người ủng hộ mạnh mẽ nhất, nếu không muốn nói là cực đoan, của câu lạc bộ – giải thích lễ kỷ niệm là một sự khiêu khích. Một số người trong số họ đã xông vào và vượt qua an ninh trên đường đến hiện trường.

Chúc may mắn, BarcelonaCác cầu thủ đã có thể chạy đến nơi an toàn trước khi bất kỳ người hâm mộ tức giận nào đến với họ.

Thất bại của Espanyol vào Chủ nhật đã phá hỏng cơ hội của đội LaLiga sự sống còn, từ đó góp phần vào cơn thịnh nộ của những người cực đoan. Các vẹt đuôi dài đang kém khu vực an toàn bốn điểm với bốn trận còn lại, và triển vọng thăng hạng tiếp theo của họ có vẻ rất mong manh.

Những người ủng hộ Espanyol xông vào sân vận động RCDE sau khi thi đấu hết thời gian vào Chủ nhật.

Phản ứng của Laporta đã lan truyền

Trong khi đó, niềm vui BarcelonaNhững màn ăn mừng danh hiệu tiếp tục tránh xa nguy hiểm trên sân cỏ. chủ tịch câu lạc bộ John Laporta tham gia cùng các cầu thủ và huấn luyện viên trong phòng thay đồ của khách trong một khoảnh khắc đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội.

Mặc dù Cánh cửa đã bị chỉ trích vì thế chấp tương lai của câu lạc bộ sau khi kích hoạt “đòn bẩy kinh tế” vào mùa hè năm ngoái, không thể phủ nhận việc bơm tiền nhanh chóng trả cổ tức ngay lập tức cho Xavibên.

Mặc dù có một số chững lại trong những tháng gần đây, các thương vụ mua lại mới Jules Kounde Robert lewandowski đảm bảo Barcelona sẽ được khen thưởng vì là đội ổn định nhất của LaLiga mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *