Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Bữa tối “kinh tởm” của Haaland: Đây là cách anh tự ăn để chào đón Real Madrid

Erling Haalandngười hiện có 52 bàn thắng cho thành phố Manchester sau bàn thắng của anh ấy vào lưới Evertonđã chia sẻ với cô nàng có hơn 29,4 triệu người theo dõi trên Instagram một trong sáu bữa ăn mỗi ngày để đạt 6.000 calo.

Anh ấy đã đăng hình ảnh lên ‘câu chuyện’ vài giờ sau đó vũ khíthua lỗ Brightonai đặt thành phố Manchester tiến thêm một bước tới chức vô địch Premier League.

“Đẹp làm sao,” hà lan đã viết về bữa tối kỳ lạ của mình.

Phản ứng về bữa tối “kinh tởm” lan truyền của Haaland.

Phản ứng của hàng triệu người theo dõi anh ấy, do báo chí Anh tổng hợp, nhanh chóng tràn ngập trên mạng xã hội: “Đừng để anh ấy nấu ăn nữa”, “Anh ấy quên thả chó ra ngoài trước trận đấu”, “Tôi bối rối. Nó giống như chết tiệt”, “Trông kinh quá”. …v.v.

Nhiều người nghĩ hà lanMột bữa tối lan truyền thật đau lòng.

“Haaland thật điên rồ, tôi chưa từng thấy ai ăn vạ như anh ấy.”

mạng sống hà lanăn kiêng, vua Joshuađồng đội thành phố Manchester tiền đạo trong đội tuyển quốc gia Na Uy, đã nói cách đây vài tháng.

“Anh ta là một kẻ lập dị, tôi chưa bao giờ thấy ai ăn như anh ta. Anh ta có cơ bắp. Anh ta ăn như một con gấu”, hiện tại nói. Fenerbahçe cầu thủ bóng đá.

Chế độ ăn của Haaland: “Tôi ăn tim và gan”

hà lanChế độ ăn kiêng nghiêm ngặt của anh không thiếu nội tạng (đặc biệt là gan và tim) để lấy năng lượng và anh cũng thưởng thức món lasagna trước trận đấu.

“Bạn không ăn thứ này, nhưng tôi quan tâm đến việc chăm sóc cơ thể của mình. Tôi nghĩ ăn chất lượng và thực phẩm địa phương là điều quan trọng nhất. Mọi người nói rằng thịt không tốt, nhưng…. Cái nào? Cái thịt bạn mua ở McDonald’s? Hay thịt bò địa phương ăn cỏ ở đó? Tôi ăn lòng và tim,” hà lan giải thích về ‘Quyết định lớn’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *