Thứ Ba, Tháng Mười 3

Dortmund ra tay với Bellingham… và không loại trừ gia hạn

bgiám đốc thể thao orussia Dortmund Sebastian Kehl không từ chối Jude Bellingham kéo dài nhiệm kỳ của mình tại câu lạc bộ Đức.

Kehl đã khẳng định rằng cầu thủ người Anh không những không có điều khoản giải phóng mà còn 2 năm trong hợp đồng.

“Không có điều khoản giải phóng và anh ấy vẫn còn hai năm trong hợp đồng. Anh ấy là một cầu thủ có giá trị đối với chúng tôi và bất cứ ai muốn anh ấy sẽ phải trả tiền cho anh ấy,” Kehl nói với Sky.

“Có những giai đoạn mà tôi cảm thấy anh ấy sẽ ra đi, những giai đoạn khác tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại. Cuộc chiến giành lấy anh ấy sẽ rất khốc liệt sau khi mùa giải kết thúc,” Kehl nói thêm, người không loại trừ khả năng gia hạn hợp đồng với Bellingham. “Tôi không thấy chúng tôi không có cơ hội. Bởi vì tôi nghĩ, chẳng hạn như nếu chúng tôi đánh bại được Bayern, đó sẽ là một dấu hiệu,” anh nói.

không có hai từ

Dortmund sẽ không đưa ra bất kỳ tối hậu thư nào cho Bellingham về tương lai của anh và lúc này, mối quan tâm duy nhất là cuộc đua danh hiệu. “Chúng tôi biết Jude muốn danh hiệu. Anh ấy hoàn toàn tập trung và nằm ngoài mọi cuộc thảo luận về tương lai của mình. Tất nhiên tôi luôn liên lạc với bố mẹ anh ấy, những người đến xem trận đấu,” Kehl giải thích.

Theo Kehl, câu lạc bộ đã chuẩn bị sẵn sàng cho nhiều tình huống liên quan đến Bellingham. “Chúng tôi bình tĩnh khi có liên quan đến Bellingham, chúng tôi đã sẵn sàng cho một kịch bản khác. Tôi phải sẵn sàng cho một kịch bản khác”, ông nói.

Nếu anh ấy đi, chúng ta có thể kiếm được rất nhiều tiền theo giá thị trường. Đó là một biến thể mà chúng tôi đã tìm ra giải pháp (với những người chơi khác) trong quá khứ,” anh nói.

“Nhưng chúng tôi biết rằng Jude Bellingham là một cầu thủ mà bạn không thể thay thế trực tiếp. Trong điều kiện của anh ấy và với tiềm năng của mình, anh ấy là một cầu thủ không thể tin được. Anh ấy không thể bị thay thế, kể cả với rất nhiều tiền,” ông thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *