Thứ Ba, Tháng Hai 27

Lời hứa của Mbappe với một võ sĩ trước trận đấu MMA đầu tiên của anh ấy: Tôi sẽ đứng dậy vì bạn

Paris Saint Germain ngôi sao Kylian Mbappe đã hứa Cedric Doumbemột võ sĩ gốc Cameroon, trong trận đấu MMA đầu tiên sau khi ký hợp đồng với tổ chức PFL của Mỹ.

Hai người trò chuyện qua một người bạn chung, với Mbappé kêu gọi Doumbe qua FaceTime.

“Tôi không biết gì về MMA và UFC, nhưng tôi sẽ dậy lúc 5 giờ sáng vì bạn,” Mbappé kể Doumbenhư đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn cho Giờ MMA.

Xem DoumbeTrận đấu đầu tiên trong PFL trực tiếp, người ta phải dậy sớm vào buổi sáng vì chênh lệch múi giờ giữa Atlanta, nơi trận đấu sẽ diễn ra và Paris là sáu giờ.

Doumbe là cựu vô địch thế giới Kickboxing hạng Welterweight của Glory, được coi là một trong những võ sĩ hạng cân hàn giỏi nhất thế giới. Bây giờ anh ấy đã quyết định bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Professional Fighters League (PFL), một giải đấu thể thao sáng tạo mới.

Francis Ngannou ký hợp đồng với PFL

Theo báo cáo của Thời báo New York, Phan-xi-cô Ngannou sẽ tham gia PFL. Thỏa thuận đã mang lại cho anh ta một “vai trò lãnh đạo và công bằng” trong Professional Fighters League.

Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ thi đấu ở môn Quyền anh năm nay và năm sau ở bên PPV của cuộc chiến. Màn ra mắt của anh ấy vẫn chưa được công bố. Ngoài ra, tờ New York Times đưa tin rằng ông sẽ trở thành chủ tịch của PFL Châu Phi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *