Thứ Ba, Tháng Hai 27

Carlo Ancelotti: Khi tôi nói Rudiger sẽ đá chính, đó là một sự hiểu lầm

Charles Ancelotti xuất hiện trong phòng họp báo với sự tự tin thường thấy trước một trận đấu lớn. Đó không phải là cuộc họp báo thú vị nhất của huấn luyện viên người Ý, nhưng ông ấy vẫn để lại một số viên ngọc quý như thường lệ.

Bình tĩnh phân tích trận đấu, Ancelotti đưa ra điều mà ông cho rằng có thể là chìa khóa thành bại Manchester City dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola.

Nhận xét nổi bật là về nó Antonio Rudiger. Hôm trước, có vẻ như anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ bắt đầu cuộc đụng độ vào thứ Tư, nhưng hôm nay anh ấy đã đính chính: “Đó là một sai lầm! Tôi không có ý nói Rudiger là người bắt đầu … đó là một sự hiểu lầm.” Đó là một sai lầm thực sự hay một mưu đồ chiến thuật của Pep?

kế hoạch của Ancelotti

“[It will be] thông thường, để cố gắng phát huy hết khả năng của nhóm ở cấp độ cá nhân và tập thể. Tôi nghĩ chúng tôi có thể làm tốt hơn ván đầu tiên. Bằng cách xem lại trận đấu, chúng tôi có thể cải thiện và chúng tôi sẽ cố gắng.”

Di sản của Ancelotti

“Đây là năm thứ tư của tôi tại câu lạc bộ này. Tôi tận hưởng nó mỗi ngày. Di sản của tôi là tận hưởng mỗi ngày. Năm nay chúng tôi đang tiến rất gần đến việc đạt được điều gì đó quan trọng. Chúng tôi rất phấn khích và rất có động lực, hãy nhớ rằng điều đó rất khó khăn. Nhưng khó khăn giúp chúng ta trở nên tốt hơn.”

nhận xét của Rudiger

“Tôi xin lỗi, vì đó là một sai lầm. Tôi nghĩ bạn đã hỏi tôi về Rodrygo, người không ngồi trên băng ghế dự bị. Điều này làm tăng độ khó của đội hình. Tôi có một ý tưởng rất rõ ràng. Nếu chúng tôi giành chiến thắng [it means] Tôi có đội hình phù hợp và nếu chúng ta thua, [it means] Tôi đã thất bại trong đội hình.”

Hệ thống

“Năm ngoái, Valverde với tư cách là một cầu thủ chạy cánh đã giúp chúng tôi vô địch Champions League. Và năm nay, Rodrygo đã giúp chúng tôi đến đây với thành tích bất bại. Tôi đã quyết định.”

Anh ấy dự đoán trò chơi gì?

“Tôi rất bình tĩnh, hưng phấn và tự tin. Ngày mai tôi biết cảm giác và tôi sẽ có cảm giác tồi tệ: Haaland sẽ ghi bàn, De Bruyne sẽ ghi bàn từ ngoài vòng cấm… Tôi phải nghĩ về pha rê bóng của Vini, Karim sẽ ghi bàn… Không dễ để tiến xa đến mức này và chúng tôi sẽ tận hưởng điều đó.”

Công thức thành công của Madrid

“Thật không dễ để giải thích, nhưng tôi nghĩ Champions League rất đặc biệt vì lịch sử của 5 cúp châu Âu đầu tiên. Đối với tất cả mọi người, các cầu thủ và nhân viên, cúp châu Âu rất quan trọng. Điều quan trọng là câu lạc bộ đã lưu giữ lịch sử của Di Stefano, Gento và Amancio.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *