Thứ Ba, Tháng Mười 3

Getafe đâm đơn kiện Real Madrid vì đội hình không hợp lệ

Getafé đã nộp đơn khiếu nại chống lại Real Madridbuộc tội họ là những người thay thế không phù hợp trong trận đấu LaLiga Santander gần đây giữa hai đội.

Tình huống xảy ra ở phút 84 khi Marco Asensio đã được thiết lập để tắt, nhưng do Eduardo CamavingaHậu quả của chấn thương, cầu thủ người Pháp cuối cùng đã phải rời sân.

Getafécáo buộc Alvaro Odriozolacái nào thay thế Camavingađã vào sân trước khi thay người, nên Asensio phải ra sân, phải không? Camavinga.

Khiếu nại đã được chuyển đến Real Madrid bởi Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha, và câu lạc bộ hiện có ba ngày để trả lời và đưa ra bất kỳ lập luận phản bác nào. Sau đó, Ủy ban cạnh tranh sẽ xem xét trường hợp này.

Theo luật thay người quy định rằng “việc thay người được coi là hoàn thành khi cầu thủ dự bị vào sân thi đấu.”

Đây là sự thật Getafé được khẳng định: kể từ khi Odriozol đã vào sân, lẽ ra Asensio phải là người thay thế chứ không phải Camavinga. Nếu khiếu nại được giữ nguyên, Getafe sẽ được trao chiến thắng 3-0.

Các quy tắc cũng nêu rõ rằng trước khi trận đấu bắt đầu, tên của những người thay thế phải được cung cấp cho trọng tài. Bất kỳ cầu thủ dự bị nào không được trọng tài nêu tên trước trận đấu đều không được tham gia trận đấu.

Để thay thế cầu thủ bằng cầu thủ dự bị, phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Trọng tài phải được thông báo trước khi thực hiện thay đổi.
  • Cầu thủ dự bị chỉ được vào sân thi đấu sau khi cầu thủ mà họ thay thế đã rời sân và sau khi nhận được hiệu lệnh của trọng tài.
  • Cầu thủ dự bị chỉ được vào sân thi đấu từ vạch giữa sân trong thời gian tạm dừng trận đấu.
  • Việc thay người được coi là hoàn tất khi cầu thủ dự bị vào sân thi đấu.
  • Sau khi được thay thế, người chơi không được tham gia lại trận đấu trừ khi được phép thay thế không giới hạn.
  • Tất cả những người dự bị đều phải tuân theo thẩm quyền của trọng tài, bất kể họ tham gia trận đấu như thế nào.

Ngoài ra, Liên đoàn cũng đã chuyển báo cáo của trọng tài từ người Tây Ban Nha so với Barcelona phù hợp với Ủy ban cạnh tranh.

Báo cáo đề cập đến việc lấn chiếm lĩnh vực của người Tây Ban Nha người hâm mộ hiện tại Barcelonalễ kỷ niệm giành danh hiệu LaLiga Santander. Vụ việc này sẽ bị điều tra thêm, dẫn đến một quá trình dài hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *