Thứ Năm, Tháng Mười 5

Guardiola: Man City rất tôn trọng Real Madrid, đó là thử thách và chúng tôi sẽ làm được

PepGuardiola không cười nhiều khi ngồi trước báo giới Tây Ban Nha. Các thành phố Manchester huấn luyện viên, người đã rời Tây Ban Nha trong một thập kỷ, cảm thấy thoải mái hơn với các nhà báo địa phương. đầu tiên tại Bayern München và trong bảy năm qua tại Thành phố.

Tuy nhiên, anh ấy không nghiêm túc như một năm trước vào đêm trước trận đấu thứ hai tại Sân vận động Santiago Bernabéu. Vào thời điểm đó, cuộc tranh cãi với Diego Simeone trong trận tứ kết và chuyến thăm của anh ấy tới Real MadridSân vận động đã nâng sự căng thẳng lên mức cao nhất.

Năm nay, với lợi thế sân nhà, anh nhàn hạ hơn. Không có nụ cười, nhưng không có tranh cãi, chỉ nghĩ về cách đánh bại kẻ thù của mình ở châu Âu.

thành phố di sản

“Di sản của tôi thật phi thường. [We’ve been] đã ở đây nhiều lần, chúng tôi không ngu ngốc để biết ngày mai quan trọng như thế nào. Có lẽ là quan trọng nhất kể từ khi chúng tôi đã ở đây. Tôi nói với các cầu thủ, hãy sống và tận hưởng từng khoảnh khắc. Chúng ta thật may mắn làm sao. Nó nằm trong tay chúng ta, phụ thuộc vào chúng ta, [we] không cần phải làm bất cứ điều gì phi thường. [We must] hãy là chính mình, cống hiến hết mình. Tôi có một cảm giác tuyệt vời về đội.”

Tại sao Madrid quá thống trị ở Champions League?

“Tôi không biết, nếu biết tôi sẽ cố gắng sao chép phương pháp đó. Nhưng tôi sẽ nói vì họ luôn có những cầu thủ ở đẳng cấp cao nhất. Khi chúng tôi vô địch với Barcelona, ​​đó là vì chúng tôi có những cầu thủ rất xuất sắc.” cấp độ cao.”

Walker cho biết City mắc nợ chủ sở hữu

“Bạn không cần phải tạo quá nhiều áp lực cho bản thân. Tôi nghĩ các cầu thủ đã làm được rất nhiều, ngay cả khi họ nghĩ rằng họ chưa làm được. Họ chỉ cần chơi bóng đá. Họ biết Madrid tốt như thế nào và nó thật may mắn khi được ở đây.”

Ai là người yêu thích?

“Tôi không biết, tôi không thể nói điều đó. Chúng tôi ở vòng loại trực tiếp mỗi mùa và cuối cùng là đội xứng đáng giành chiến thắng. Trong đầu tôi là làm tốt và thuyết phục người hâm mộ rằng chúng tôi không có để làm bất cứ điều gì khác biệt. Chúng tôi có cảm giác rằng chúng tôi tự do hơn ở nhà và chúng tôi chơi thoải mái hơn. Nếu chúng tôi ở một mình… Tôi đã chơi mười trận bán kết và thua bảy. Tôi biết cảm giác đó, nhưng có rất nhiều những thứ bạn không thể kiểm soát trong thế giới bóng đá.”

giải vô địch

“Được ở đây là một giấc mơ trở thành sự thật. Không ai đảm bảo chúng tôi sẽ ở đây, vì vậy ngay khi chúng tôi đến, hãy làm điều đó. Và cùng nhau trong những khoảnh khắc khó khăn, bởi vì chúng tôi sẽ đau khổ. Tôi biết người hâm mộ sẽ ở bên chúng tôi. Họ sẽ không bỏ rơi chúng tôi một mình. Trong những thời khắc khó khăn, họ sẽ ở bên chúng tôi.”

Bầu không khí ở Etihad

“Điều đó quan trọng, nhưng phía trước chúng tôi là Real Madrid, đội sẽ chơi tuyệt vời. Chúng tôi phải cải thiện trong trận đầu tiên, cố gắng giành nhiều bóng hơn về phía trước. Chúng tôi rất tôn trọng Madrid, đó là một thử thách, và chúng tôi sẽ làm đi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *