Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Neymar ‘phá đám’ bữa tiệc ăn mừng chức vô địch LaLiga của Barcelona

Barcelona đã ăn mừng danh hiệu LaLiga thứ 27 của họ sau khi giành chiến thắng trong trận derby xứ Catalan tại Sân vận động RCDE vào ngày Chủ nhật. Chiếc xe buýt chở XaviTheo sau các cầu thủ và nhân viên kỹ thuật của họ là một chiếc xe buýt khác chở đội nữ cũng đang ăn mừng chức vô địch của họ, đã giành được vài ngày trước đó.

Nhưng theo nhà báo Gerard Romero, có một vị khách bất ngờ tại lễ hội, Tiền đạo Neymar của PSG. Tiền đạo này tiếp tục có mối quan hệ tốt với một số cầu thủ Barcelona. Marc Andre ter Stegen, Jordi Alba, Sergi Roberto và Sergio Busquets là những cầu thủ còn lại trong đội đã sát cánh cùng Neymar trong năm cuối cùng khoác áo Blaugrana.

người Brazil, những người đang ở Barcelona tận hưởng vài ngày nghỉ, tham gia tiệc ăn mừng do một số tay chơi tổ chức tại hộp đêm Carpe Diem. Cần lưu ý rằng đó không phải là một bữa ăn tối theo nhóm, mà là một phần của đội đã quyết định đến khu vực này của Barcelona để tiếp tục bữa tiệc.

Nó sẽ đáng để theo dõi một trong hai NeymarViệc xuất hiện ở Barcelona trong một bữa tiệc với các đồng đội cũ có thể được ủy quyền bởi PSGbởi vì cần phải đề cập rằng đồng đội của anh ấy Lionel Messi cũng tranh thủ ngày nghỉ để cùng gia đình sang Ả Rập Xê Út gây ra án treo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *