Thứ Ba, Tháng Hai 27

Pedri: Tôi thích Man City vào chung kết Champions League hơn

btrung vệ Barcelona Pedri đã chiêm ngưỡng những cảnh trong chiến thắng giành danh hiệu của Blaugrana tại Sân vận động RCDE và có thể là một chút muối người Tây Ban Nhavết thương của anh ấy, đồng thời làm nổi bật mức độ nghiêm trọng của tình hình.

Canary Islander cho rằng anh ta cần phải chạy nhanh hơn để trốn thoát người Tây Ban Nhangười hâm mộ hơn các cầu thủ của họ. Cuộc xâm lược sân xấu xí đã tạo ra một nốt nhạc chua chát vào một buổi tối chứng kiến ​​sáu bàn thắng và đội khách đã lên ngôi vô địch khi các cổ động viên nhà xông vào sân một cách bất thường, gây ra sự sợ hãi và hoảng loạn.

“Chúng tôi ăn mừng nó trên sân,” Pedir giải thích về ‘El Hormiguero’.

“Chúng tôi không làm điều đó vì thiếu tôn trọng.

“Chúng tôi đang ở trong một vòng tròn lớn và sau đó ai đó nói ‘chạy, chạy’ và tôi đã chạy nhiều hơn mức tôi có trong cả trận đấu.”

Mong trận chung kết City-Inter

Pedri cũng được hỏi trong một cuộc phỏng vấn nhẹ nhàng về những lựa chọn của anh ấy cho trận chung kết Champions League và anh ấy thừa nhận rằng anh ấy rất mong được chứng kiến ​​​​chuyến bay đỉnh cao Real Madrid loại bỏ

Pedri nói: “Tôi không nói rằng tôi muốn Madrid tiếp tục.

“Tôi thích Man City vào chung kết hơn. Ngoài ra, tôi thích phong cách chơi bóng của Guardiola.”

Mối quan hệ với Xavi

Sau một mùa giải thành công, Pedri đã suy nghĩ về chiến dịch đã mang lại cả danh hiệu LaLiga Santander đầu tiên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ và Xavivới tư cách là một huấn luyện viên. Tiền vệ trẻ nói về sự gần gũi của HLV trưởng với các cầu thủ.

“Anh ấy là một người rất gần gũi. Anh ấy là một cầu thủ và biết chúng tôi như thế nào”, anh nói Pedri.

“Anh ấy còn trẻ và biết cách đối xử với chúng tôi. Tôi đã phải nhận những lời lạ lùng từ anh ấy.

“Đôi khi anh ấy bắt đầu bình tĩnh lại rồi cao giọng. Anh ấy càng nói càng giận dữ. Tôi chỉ im lặng và gật đầu, tôi không gặp rắc rối”.

Bên tiêu đề

Barcelona vẫn còn bốn Liên đoàn Santander trò chơi để chơi trong mùa giải này, nhưng chiến dịch của họ đã kết thúc. Được xác nhận là nhà vô địch, phần còn lại của trận đấu hoàn toàn là niềm tự hào, và cả đội đã ăn mừng thành công khó nhọc mới giành được.

“[The title party] vui vẻ, chúng tôi đã có niềm vui trong bữa tiệc,” Pedri thừa nhận.

“Có karaoke. Chắc ai đó ngủ quên trên bàn, hoặc say quá.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *