Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Quả cầu pha lê của Ancelotti làm anh thất vọng

rhuấn luyện viên trưởng eal Madrid Charles Ancelotti dự đoán đúng a Copa del Rey sự kết thúc của đội của mình chống lại sức khỏenhưng quả cầu pha lê của anh ấy đã làm anh ấy thất bại vì điều đó giải vô địch kết thúc sau milan đã bị loại bởi kình địch không đội trời chung Inter.

Sau khi bốc thăm bán kết, Ancelotti gọi điện cho giám đốc thể thao của Milan Paul Maldini để nói với anh ấy “hẹn gặp lại ở Istanbul”. Việc đội bóng của Ancelotti có đến Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng tới hay không vẫn còn phải chờ xem, nhưng Maldini thì không.

Maldini đã chơi bên cạnh và dưới quyền Ancelotti trong thời gian ở Milan, nhưng sẽ không có cuộc hội ngộ nào trong năm nay với tư cách đối thủ. Ngược lại, Chôn cất sẽ đối mặt với người chiến thắng Manchester City đấu với Real Madrid sau khi họ vượt qua Rossoneri.

Thiếu chất lượng

Thực tế là các trận bán kết Champions League diễn ra căng thẳng, nhưng trận đấu gây thất vọng trong thời gian lớn, đặc biệt là trong hiệp hai khi Milan không thể phản kháng hay bất kỳ mối đe dọa nào.

bỏ lỡ là tốn kém

Brahim Diaz, người từng chơi cho Madrid và Man City, đã có một cơ hội tuyệt vời để đưa Milan trở lại thế trận, nhưng cú sút của anh ấy lại quá thuần và quá dễ đối với Onana. Khoảnh khắc đáng quên của tuyển thủ Tây Ban Nha.

Chiến thuật kém cỏi của Milan

Khi Milan ngày càng tuyệt vọng hơn, họ đã cố gắng thực hiện một quả tạt cho thủ môn Olivier Giroud, nhưng chất lượng của đường chuyền rất kém. Một đội bóng chậm chạp của Rossoneri dường như không nhận ra rằng họ đã bị tụt lại phía sau trước khi Lautaro Martinez ghi bàn vào đêm đó.

đau đớn

Trọng tài Turpin đã cố gắng để trận đấu trôi chảy và không rút thẻ đầu tiên quá sớm. Điều nguy hiểm với cách tiếp cận đó, được thiết kế để tránh nhiều đường chuyền và làm mọi thứ nổi bọt, là khuyến khích những pha tắc bóng ngày càng nguy hiểm khi người chơi kiểm tra các giới hạn.

Lớp học từ Lautaro

Lautaro đã cho thấy chất lượng của mình một lần nữa vào đêm nay và sự kết hợp của anh ấy với Romelu Lukaku để ghi bàn sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy hoài niệm khi nó làm nên lịch sử mới. Tuy nhiên, đây là khoảnh khắc trọng đại của anh ấy, có lẽ là khoảnh khắc mà anh ấy đã chờ đợi trong suốt sự nghiệp ở Inter của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *