Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Antoine Griezmann, người đầu tiên vào chung kết Man of the Match

Atlético Madrid‘S Antoine Griezmann là người chơi đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu nhiều lần hơn bất kỳ người chơi nào khác. Tổng cộng, tám lần, giúp anh ấy có một suất vào vòng chung kết, với năm chiến thắng dẫn đầu. Robert lewandowski Iago Aspasvới ba mỗi cái.

THƯƠNG HIỆU và Socios.comđang trao giải thưởng năm nay để trao thưởng cho cầu thủ có nhiều thay đổi nhất trong suốt mùa giải và độc giả MARCA.com bỏ phiếu mỗi tuần để xác định thứ hạng.

Griezmann quyết định nhất

Atlético MadridTiền đạo người Pháp đã là Cầu thủ xuất sắc nhất tuần ở 8 trong số 34 trận đã đấu cho đến nay. Những con số này đưa anh ấy trở thành người chơi quyết định nhất ngày này qua ngày khác, mặc dù anh ấy vẫn phải giành được một phiếu bầu cuối cùng nếu muốn giành được giải thưởng.

Phiếu bầu này đã thay đổi cho cầu thủ người Pháp khi anh trở về từ World Cup vào tháng 12 nhờ 13 bàn thắng và 13 pha kiến ​​​​tạo ở LaLiga Santander. Tổng cộng, anh ấy đã giành được nó vào các ngày thi đấu thứ 11, 18, 24, 26, 29, 31, 32 và 33, tám lần khiến anh ấy trở nên không thể bắt kịp.

Giai đoạn cuối cùng và những người vào chung kết có thể

Bất kể điều gì xảy ra, những ngày thi đấu còn lại sẽ tiếp tục mang tính quyết định, vì người chiến thắng cuối cùng của giải thưởng sẽ được quyết định trong một cuộc thăm dò sẽ được thực hiện trong ứng dụng Socios.com sau khi mùa giải kết thúc. Ba người chơi có nhiều phiếu bầu nhất với tư cách là Cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu sẽ được đưa vào cuộc bình chọn.

Tại thời điểm này, Dấu ngoặc kép, Lewandowski Griezmann tạo thành một bộ ba, nhưng với năm trò chơi còn lại, nhiều người chơi vẫn có cơ hội tham gia.

Real Madrid‘S Fede Valverdengười chơi quyết định trong trận đấu của ngày thứ 5 và thứ 6, ở vị trí tiếp theo.

Số phiếu bầu của ba người lọt vào vòng chung kết trong cuộc bình chọn cuối cùng sẽ được nhân với số ngày thi đấu mà họ được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Do đó, mỗi chiến thắng hàng tuần sẽ nhân đôi cơ hội giành được giải thưởng cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *