Thứ Ba, Tháng Mười 3

Bale lần đầu tiên ghi một cú Hole-in-one với cú sút hoành tráng sau thất bại của Real Madrid tại Champions League

Dmặc dù anh ấy yêu thích chơi gôn và đã dành hàng nghìn giờ trên sân gôn, nhưng hóa ra Gareth Bale không bao giờ thành công ghi một lỗ trong một. Chà, đó là cho đến thứ Tư tuần này, khi anh ấy phá vỡ chuỗi trận đáng tiếc đó một cách ngoạn mục nhất.

Cựu ngôi sao của Real Madrid đã dành cả buổi chiều tại sân gôn Torrey Pines khá xám xịt ở California vào ngày hôm đó ‘Los Blancos’ bị Manchester City đánh bại 4-0 trong trận lượt về bán kết Champions League.

Thật trùng hợp – hoặc có lẽ không phải – Bale đã trở nên cuồng nhiệt trên sân gôn của mình sau khi ghi một cú đánh lỗ thành công tuyệt đẹp vào cái đêm mà đội bóng cũ của anh bị Pep Guardiola sỉ nhục khi nhớ lại biểu ngữ nổi tiếng của mình. (“Wales, Golf, Madrid… theo thứ tự đó”) mà anh ấy đã thể hiện sau chiến thắng của đội tuyển quốc gia trước Hungary, đội đã xác nhận suất tham dự Euro 2020 của họ.

Một đoạn video về khoảnh khắc này đã xuất hiện trên mạng xã hội và nó khiến người xem phải kinh ngạc. Sau khi đánh bóng, Bale kiên nhẫn chờ xem quả bóng sẽ hạ cánh ở đâu, với cú ăn mừng thành công được xác nhận bằng màn ăn mừng cuồng nhiệt của cầu thủ xứ Wales và các đồng đội. Người ta thấy Bale ăn mừng còn cuồng nhiệt hơn sau khi ghi bàn trong trận chung kết Champions League. Công bằng mà nói, đó là một khoảnh khắc khá đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *