Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Bức ảnh gây tranh cãi của Guardiola với vòng trong: Cử chỉ bốn ngón tay với Real Madrid

PepGuardiola ăn mừng chiến thắng Real Madrid với vòng trong của anh ấy vào thứ Tư, với việc Manel Estiarte xuất bản một bức ảnh gây tranh cãi sau trận đấu. Hình ảnh cho thấy Guardiola và Estiarte với những vị khách khác trong phòng riêng tại Sân vận động Etihadtrong đó có anh trai của Pep Pere Guardiola và cựu tổng thống Argentina, Mauricio Macri, cũng như chủ tịch của Manchester City, Khaldoon Al Mubarak.

Trong ảnh, họ đang thực hiện động tác giơ bốn ngón tay, tượng trưng cho 4 bàn thắng mà Manchester City ghi được vào lưới Real Madrid ở trận lượt về bán kết Champions League. Estiarte kèm theo bức ảnh chụp nhanh với một tin nhắn. “Bốn?”.

Guardiola: Chúng tôi muốn Real Madrid

Huấn luyện viên người Catalan cho biết trong một cuộc họp báo, sau khi loại Real Madrid, rằng ông muốn đối đầu với Los Blancos: “Đây là điều tốt nhất, để chơi một trận đấu tuyệt vời trước Real Madrid ở bán kết Champions League. Tôi muốn trận hòa này , bởi vì năm ngoái rất khó khăn cho đến khi chúng tôi dồn hết sức lực vào đó Bởi vì người ta nói rằng những cầu thủ này là vô giá trị, họ không có tư cách.

“Trình độ của đội bóng này thật đáng kinh ngạc, bởi vì chúng tôi đã vô địch ba giải Premier League liên tiếp, hai trận bán kết, một trận chung kết…. Tôi có cảm giác rằng chúng tôi đang thi đấu với nỗi đau trong bụng vì những gì đã xảy ra với chúng tôi . “

Pep chấn thương từ năm ngoái

“Tôi không có kỳ vọng cao rằng tôi muốn vô địch Champions League hàng năm,” anh nói. “Nếu bạn nghĩ rằng tôi sẽ nghĩ rằng Carlo là một huấn luyện viên tồi hay Madrid là một đội bóng tồi, điều đó tùy thuộc vào bạn. Khi mọi người nói rằng chúng tôi thất bại vì không giành được Champions League, họ có nói vậy không?” chúng ta chống lại đủ tốt? Bạn không thể luôn chiến thắng và điều quan trọng là phải cố gắng. Và một ngày nào đó đến lượt chúng ta. Và nếu chúng ta vào chung kết, chúng ta sẽ giành chiến thắng trong vài năm. Tôi là một cule [Barcelona fan], tất cả các bạn đều biết điều đó, và Barcelona đã thua ba trận chung kết trước khi giành chiến thắng. Điều quan trọng là ở đó”, huấn luyện viên của Man City nói sau trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *