Thứ Ba, Tháng Hai 27

Đánh giá cầu thủ Man City vs Real Madrid: Rodri là tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới

Manchester City đã thực sự hạ gục Real Madrid vào đêm thứ Tư tại Etihad khi họ lọt vào trận chung kết Champions League thứ hai.

Trong một đêm lịch sử với màn trình diễn lớn, tiền vệ người Tây Ban Nha Rodri có lẽ là sự lựa chọn của đám đông, điều khiển trận đấu từ hàng tiền vệ.

Sự thống trị của anh ấy khiến những cầu thủ như Modric và Kroos hầu như không đá chính trong cả trận đấu.

Không có nhiều việc phải làm ngoài việc thực hiện một số pha cứu thua quan trọng để dập tắt mọi hy vọng về sự trở lại của Madrid.

Điểm cuối cùng: 7

Loại Vini Jr ra khỏi trò chơi theo cách mà chúng tôi chưa từng thấy ai khác làm trong cả mùa giải.

Điểm cuối cùng: 9

Không nổi bật nhưng chắc chắn ở phía sau.

Điểm cuối cùng: 6

Vai trò chiến thuật mà Guardiola trao cho anh ấy khiến anh ấy quan trọng hơn khả năng của mình và anh ấy đã giúp Man City thống trị khu vực giữa sân.

Điểm cuối cùng: 7

Anh kiểm soát cánh tương đối dễ dàng và góp công lớn trong bàn thắng thứ ba.

Điểm cuối cùng: 7

Người đàn ông của trận đấu. Đi bóng sắc bén để ngăn chặn quá trình chuyển đổi của Madrid và thực hiện hoàn hảo để giữ cho Man City kiểm soát.

Điểm cuối cùng: 10

Tiến bộ hơn nhiều so với trận lượt đi và sự sáng tạo của anh là cái gai thường trực cho hàng thủ Madrid.

Điểm cuối cùng: 9

Bắt đầu rực rỡ và nổi bật giữa các dòng để đạt được hiệu quả tuyệt vời. Hai bàn thắng không ít hơn những gì anh ấy xứng đáng có được trong hiệp một, mặc dù anh ấy có hơi mờ nhạt trong hiệp hai.

Điểm cuối cùng: 9

Mối đe dọa của anh ấy buộc Carvajal phải lùi lại, mặc dù anh ấy có xu hướng lui vào trong và gây ra vấn đề bằng cách liên kết với những người như Gundogan.

Điểm cuối cùng: 8

Anh ấy nhạt nhòa trong và ngoài trận đấu nhưng luôn tỏ ra nguy hiểm khi tham gia, trước khi tỏ ra mệt mỏi trước khi bị thay ra.

Điểm cuối cùng: 6

Vào một đêm khác, anh ấy có thể đã lập một hat-trick, nhưng Madrid, hay đúng hơn là Courtois, đã đảm bảo rằng anh ấy đã kết thúc trận bán kết đầu tiên của Champions League mà không có bàn thắng.

Điểm cuối cùng: 5

Giúp City xem trò chơi.

Sub muộn, không chú ý.

Thay cho Haaland và ghi bàn thắng thứ tư.

Điểm cuối cùng: 7

Đó là một đẳng cấp khác của Champions League từ huấn luyện viên người Catalan và anh ấy đã lọt vào trận chung kết thứ hai với Man City. Trên đường giành cú đúp Premier League và Champions League.

Điểm cuối cùng: 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *