Thứ Năm, Tháng Mười 5

Lộ trình của Real Madrid sẽ không bao giờ thay đổi: Không thể lúc nào cũng thắng

Real Madridthất bại nặng nề trước thành phố Manchester đã khiến câu lạc bộ bất ngờ vì không ngờ lại xảy ra thảm họa như vậy.

Thibaut Courtois đã ngăn chặn những gì có thể là một thất bại lịch sử, nhưng không quan trọng là có bao nhiêu bàn thắng được ghi, trước cảm giác bất lực mà cả đội đã tập luyện. Charles Ancelotti gửi từ đầu đến cuối trận đấu.

Florentino Péreznhư anh ấy thường làm, xuống phòng thay đồ – nếu trước trận đấu anh ấy chúc đội của mình may mắn trong khách sạn, thì điều anh ấy làm sau thất bại là nói chuyện với các cầu thủ và đặc biệt là với Carlo Ancelotti để phân tích những gì đã xảy ra. xảy ra

Chuyện gì đã xảy ra tại Sân vận động Etihad sẽ không có nghĩa là thay đổi lộ trình mà câu lạc bộ đã đặt ra trong những tuần trước.

Điều chắc chắn là họ đã phản ánh đội hình hiện tại có một số điểm yếu, bắt đầu từ việc tìm người thay thế Karim Benzema.

Cầu thủ người Pháp đã không đạt phong độ tốt nhất trong cả mùa giải do nhiều vấn đề về thể lực và khi được kỳ vọng ở giai đoạn vòng loại, anh cũng không góp mặt.

Câu lạc bộ tin rằng nếu những gì đã làm được cho đến nay là xứng đáng, thì không có lý do gì để thay đổi người lãnh đạo con tàu Madridista.

Charles Ancelotti sẽ vẫn ở vị trí lãnh đạo của đội, hoặc ít nhất đó là ý tưởng còn lại sau trận thua trước thành phố Manchester.

Thất bại đau đớn nhưng đúng là trận này đã vào đến bán kết và cho đến khi trận đấu diễn ra tại Etihad, hình ảnh trước đây của đội bóng này ở đấu trường châu Âu mới được đánh giá cao hơn cả.

“Bạn không thể luôn chiến thắng”, nhà lãnh đạo nhắc lại sau trận đấu với sự tự tin rằng giải pháp không đến từ những quyết định đau đớn được đưa ra trong lúc nóng nảy.

Cuộc họp sắp diễn ra

Bây giờ mùa giải đã kết thúc, trong vài ngày tới sẽ có cuộc họp giữa Florentino Perez và Carlo Ancelottiqua Jose Angel Sanchez với tư cách là nhân chứng để phân tích những gì đã xảy ra và xem xét những cải tiến khả thi mà nhóm có thể thực hiện.

Câu lạc bộ đã cố gắng học hỏi từ thất bại hơn là tạo ra một vở kịch từ nó, điều mà sẽ không công nhận ba danh hiệu mà đội bóng do Ý dẫn đầu đã giành được.

“Carlo có một hợp đồng với chúng tôi,” Emilio Butragueno nói với Movistar. “Ông ấy là một huấn luyện viên có uy tín và đã cùng chúng tôi giành được mọi thứ.

“Đó là một đêm tồi tệ cho tất cả mọi người và chúng tôi rất buồn và chúng tôi phải công nhận sự vượt trội của đối thủ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *