Thứ Ba, Tháng Hai 27

Neymar rời PSG… sang Ngoại hạng Anh?

PSG đang cố gắng lên kế hoạch cho mùa tới và Neymar sẽ không ở trong đội của họ, với điều kiện anh ấy xoay sở để rời câu lạc bộ, vì anh ấy còn hợp đồng đến năm 2025 và điều khoản giải phóng 250 triệu.

Có vẻ như không dễ để tìm ra giải pháp, nhưng PSG Neymar đang phân tích tất cả các tùy chọn được trình bày cho họ. Có rất nhiều tin đồn, mặc dù báo chí Anh đã đưa tin vào thứ Tư về khả năng có thể dẫn đến Manchester United.

Neymar để ký hợp đồng với United, có một số điều kiện không dễ đáp ứng. Đầu tiên, Ngân hàng Qatar, thuộc sở hữu của hoàng gia nước này, cần mua câu lạc bộ Anh, điều chưa xảy ra. Gia đình Glazer người Mỹ sở hữu United và đang lắng nghe những lời đề nghị.

Một trong những giá thầu hàng đầu là từ Sheikh của Qatar Jassim Bin Hamad Al Thani, chủ tịch của QIB (viết tắt của Qatar Bank). Nếu thương vụ thành công, Al Thani sẽ mất Neymar ĐẾN Manchester United.

Cần lưu ý rằng Al Thani là một phần của gia đình hoàng gia Qatar, do đó kiểm soát PSGVì thế NeymarChuyển từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác sẽ không thành vấn đề.

Cầu thủ người Brazil vẫn đang hồi phục chấn thương và đang chờ đợi mọi thứ sẽ xảy ra với tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *