Thứ Bảy, Tháng Hai 24

‘Giấc mơ’ Mbappe của PSG có thể có giá 150 triệu euro

Wba trận còn lại ở Ligue 1, Paris Saint Germain trong tương lai gần sẽ được xác nhận là nhà vô địch một lần nữa, vì vậy những suy nghĩ tự nhiên sẽ chuyển sang cách đội hình trông như thế nào trong mùa giải tới.

Một số thay đổi được mong đợi ở phía được hỗ trợ bởi Qatar và với Lionel Messi có khả năng tiếp tục, Kylian Mbappe sẽ là người đàn ông hàng đầu của câu lạc bộ, người chơi nhượng quyền, với mọi thứ đi kèm với nó.

Giấc mơ đắt giá của Mbappe

Tuyển thủ Pháp đã là một nhân vật có ảnh hưởng tại câu lạc bộ và vị thế đó sẽ chỉ tăng lên trong những tháng tới. Câu lạc bộ đã tuyệt vọng để giữ anh ta và do đó giữ cho anh ta hạnh phúc.

Cao trên Mbappédanh sách mong muốn là dành cho PSG ký hợp đồng với một số 9 thực sự, một tiền đạo mà anh ấy có thể chơi để giúp anh ấy tự do hơn trong tấn công, đồng thời giảm bớt gánh nặng ghi bàn cho anh ấy. Tất nhiên, vấn đề là những cầu thủ có tầm cỡ phù hợp không hề rẻ.

Tùy chọn số 1, giá không phải là một đối tượng, là Victor Osimhen từ Napoli, người đã thu hút sự chú ý của cả châu Âu với màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này. Anh ấy có thể sẽ có giá khoảng 150 triệu euro.

Trong khi đó, tùy chọn ‘ngân sách’ là có thể Harry Kane ở mức tương đối khiêm tốn 100 triệu euro. Có lẽ hợp đồng hết hạn của anh ấy (2024) có thể buộc nó tottenhamđể chấp nhận cung cấp thấp hơn là tốt.

Bất cứ cách nào bạn nhìn vào nó, PSG giám đốc thể thao cánh đồng louis chuẩn bị cho một mùa hè bận rộn. Một lối thoát khả dĩ cho Neymar cũng có thể là một cái gì đó trong chương trình nghị sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *