Thứ Ba, Tháng Hai 27

Xavi và Barcelona: Không thỏa thuận về tiền bạc

MỘTđầu tháng ba, John Laporta rất rõ ràng trong hành động công khai khi ông tuyên bố rằng ông muốn cải cách Xavi Hernandez‘S Barcelona hợp đồng.

Đội vừa giành được một kết quả xuất sắc trong trận lượt đi bán kết Copa del Rey trước Real Madrid và bắt đầu có cách biệt đáng kể về số điểm ở LaLiga Santander so với các đối thủ của họ.

Mọi thứ diễn ra tốt đẹp và chủ tịch đưa ra thông báo này khi huấn luyện viên còn một năm trong hợp đồng.

Sự tiếp xúc đầu tiên

Vài tuần trước, cuộc họp đầu tiên đã diễn ra giữa Barcelona và người đại diện của người chơi chính thức thông báo cho họ mong muốn gia hạn Xavi thêm hai mùa nữa.

Với điều này, huấn luyện viên sẽ có một hợp đồng cho đến khi kết thúc nhiệm kỳ chủ tịch, kết thúc vào năm 2026.

Cho đến nay rất tốt, nhưng mọi thứ sẽ không dễ dàng như vậy.

Lương của anh ấy đã tăng lên

Joan Laporta và Xavi Hernandez.FCB

Khi các bên bắt đầu nói về tiền bạc, họ nhận ra rằng sự khác biệt là đáng kể.

Xavi đã yêu cầu tăng lương rất đáng kể so với những gì anh ta hiện đang nhận được.

Theo một số nguồn tin, họ đặt anh ta nhiều hơn gấp đôi những gì anh ta hiện đang nhận được.

Yêu cầu này đã được chấp nhận Barcelonavì tình hình kinh tế của câu lạc bộ không phải là tốt nhất.

lương cao nhất

Nhưng cái gì cơ Xavi đang yêu cầu không phóng đại và yêu cầu của anh ấy không liên quan gì đến những gì các huấn luyện viên khác thích Diego Simeone, Pep Guardiola hay Jurgen Klopptrả tiền tốt nhất, là tính phí.

Các Liverpool người quản lý, người đứng thứ ba trong danh sách, kiếm được khoảng 17 triệu euro mỗi năm và huấn luyện viên Cule không yêu cầu số tiền gần như vậy.

Xavi quyết tâm tới Barcelona

Xavi có một bước nhảy vọt của niềm tin để đến Barcelona một năm rưỡi trước bởi vì lúc đó anh ấy đang làm việc ở Qatar và để ký hợp đồng với Azulgrana, anh ấy đã trả một nửa điều khoản giải phóng.

Al-Sadd yêu cầu 5 triệu euro để giải phóng huấn luyện viên của họ và số tiền được trả 50/50 giữa câu lạc bộ và Xavi.

Hơn nữa, mức lương mà anh ấy nhận được hiện tại thấp hơn nhiều so với mức bình thường đối với một huấn luyện viên Barcelona.

khiếu nại so sánh

Xavi đã nhượng bộ vào thời điểm đó vì không còn chỗ để đàm phán với Fair Play tài chính và Barcelona không thể cung cấp cho anh ta nhiều tiền hơn.

Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ đã thay đổi và huấn luyện viên đang yêu cầu những gì anh ấy xứng đáng được nhận về mức lương và cũng bởi vì anh ấy đã bước vào cuộc đàm phán với chức vô địch dưới tay mình.

Hãy nhớ rằng hầu hết các thành viên trong đội được trả nhiều hơn huấn luyện viên và theo quan điểm của ông ấy thì điều đó là không công bằng.

Xavisau những gì anh ấy đã làm, nên được trả nhiều hơn những người chơi như thế Frank Kessie hoặc Andreas ChristensenVí dụ.

Trong vài ngày tới sẽ có một cuộc họp mới để tiếp tục đàm phán.

Ngoài hội nghị thượng đỉnh giữa huấn luyện viên và chủ tịch, đại diện của anh ấy phải nói chuyện với anh ấy Mateu Alemany.

Mặc dù cả hai bên đều có xu hướng đạt được thỏa thuận, nhưng không có gì phải vội vàng khi anh ấy còn một năm trong hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *